Chẳng ai ngờ: "Iron Man" Robert Downey Jr. chính là người giải cứu Johnny Depp giữa vụ kiện ly hôn với Amber Heard

Minh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 18:17 21/05/2022

Có vẻ cơ hội quay trở lại Hollywood của Johnny Depp sẽ trở nên rộng mở hơn nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Robert Downey Jr.

Sự nghiệp lẫn danh tiếng của Johnny Depp đều tụt dốc không phanh kể từ khi bị vợ cũ Amber Heard cáo buộc bạo hành gia đình vào năm 2018. Anh lần lượt bị gạch tên ra khỏi các dự án lớn như: Fantastic Beast 3, Cướp Biển Vùng Caribbean 6… 

Tại thời điểm đó, dường như Johnny bị cả Hollywood tẩy chay khi từ hãng phim cho đến giới truyền thông hay cả bạn bè, đồng nghiệp đều "quay lưng" với nam tài tử. Tuy nhiên, có 1 nhân vật đã đưa tay ra cứu giúp Johnny Depp, và không phải ai khác mà chính là Robert Downey Jr. - "Iron Man" đình đám và cũng chính là ngôi sao tử tế được hàng loạt ngôi sao khen ngợi trong showbiz.

Chẳng ai ngờ: Iron Man Robert Downey Jr. chính là người giải cứu Johnny Depp giữa vụ kiện ly hôn với Amber Heard - Ảnh 2.

Khi Amber Heard tự gọi bản thân là nạn nhân của bạo lực gia đình vào tháng 12/2018, Johnny Depp đã bị tẩy chay nặng nề và đó là lúc sự nghiệp của anh sụp đổ

Hiện tại, dù Johnny Depp đang nhận được sự ủng hộ từ đông đảo công chúng thì sự nghiệp của Johnny Depp vẫn bị ảnh hưởng nặng nề. Thế nhưng, hy vọng đang dần mở ra với nam diễn viên khi có một người bạn thân sẵn sàng vực dậy và mang Johnny trở lại với Hollywood, đó chính là Robert Downey Jr..

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Robert Downey Jr. đang cố gắng tìm mọi cách để đưa Johnny Depp quay lại màn ảnh rộng. Được biết, nam diễn viên Iron Man đã dùng sức ảnh hưởng và tiếng nói của mình để giúp người bạn thân lâu năm góp mặt trong Sherlock Holmes 3.

Chẳng ai ngờ: Iron Man Robert Downey Jr. chính là người giải cứu Johnny Depp giữa vụ kiện ly hôn với Amber Heard - Ảnh 3.

Robert Downey Jr. được cho là đang tìm cách đưa Johnny Depp tham gia vào Sherlock Holmes 3

Để lý giải cho hành động của nam diễn viên Iron Man và mối lương duyên giữa hai ngôi sao, ta phải lội ngược về năm 2008 - một thời điểm vô cùng khó khăn với Robert Downey Jr. Khi đó, nam diễn viên bị cả thế giới tẩy chay, không có nổi một vai diễn dù chỉ là vai phụ. Thế nhưng, anh đã được Johnny Depp - một ngôi sao đang ở trên đỉnh cao danh vọng vực dậy khỏi quá khứ nghiện ngập và giúp mở ra cơ hội có được vai chính trong Iron Man. Và từ đó đến nay, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp.

Chẳng ai ngờ: Iron Man Robert Downey Jr. chính là người giải cứu Johnny Depp giữa vụ kiện ly hôn với Amber Heard - Ảnh 4.

Robert Downey Jr. và Johnny Depp vốn là những người bạn thân lâu năm

Chẳng ai ngờ: Iron Man Robert Downey Jr. chính là người giải cứu Johnny Depp giữa vụ kiện ly hôn với Amber Heard - Ảnh 5.
Chẳng ai ngờ: Iron Man Robert Downey Jr. chính là người giải cứu Johnny Depp giữa vụ kiện ly hôn với Amber Heard - Ảnh 6.

Khi thuyền trưởng Jack Sparrow gặp khó khăn Iron Man luôn sẵn sàng giúp đỡ và ngược lại

Nguồn: Film Streak

https://kenh14.vn/chang-ai-ngo-iron-man-robert-downey-jr-chinh-la-nguoi-giai-cuu-johnny-depp-giua-vu-kien-ly-hon-voi-amber-heard-20220521163718587.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm