Chẳng ai bảo ai nhưng gái Hàn giờ cứ thi nhau diện mẫu áo phông siêu đơn giản này

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 18/04/2019

Đặc biệt, phiên bản áo phông màu vàng chanh neon chóe lọe lại là mẫu được họ yêu thích nhất, bên cạnh bản màu xanh và đen.

Hàn Quốc xưa nay vốn là nơi có thể khiến mọi item trở thành hot hit, kể cả những món đơn giản đến mức không ngờ. Hồi đầu năm, người ta cứ thi nhau tung hô những chiếc cặp tăm bé tí hay cặp ngọc trai "bánh bèo" thì giờ đây, cơn sốt đang bắt đầu chuyển hướng sang áo phông slogan.

Áo phông thì rõ là chẳng xa lạ gì, nhưng giữa muôn ngàn lẻ một những chiếc áo phông đang nhan nhản trên thị trường, gái Hàn lại đang đồng loạt phải lòng áo slogo của thương hiệu Benetton.

Hot item hiện đang giữ ngôi vương trong lòng nhiều tín đồ thời trang xứ kim chi chỉ đơn giản là một mẫu áo phông suông rộng, có ống tay áo dài gần tới khuỷu tay. Ở chính giữa là loạt slogan, nhìn chung là không đặc biệt gì mấy. Áo có ba bản phối màu: vàng chanh ngả neon, đen và xanh dương. Trong đó, phiên bản neon được yêu thích và được dân tình diện nhiều nhất, rồi mới đến đen và cuối cùng là xanh dương.

Giá mỗi chiếc là 199.000 Won - khoảng hơn 4 triệu đồng. Một mức giá không quá đắt so với các nhãn hiệu cao cấp nhưng hiển nhiên là cũng chẳng rẻ, nếu so với những item tương tự thuộc phân khúc hàng hiệu bình dân.

Có khá nhiều cách để phối đồ với áo phông nhà Benetton nhưng đa phần, gái Hàn vẫn mix theo 3 cách chính: mix với jeans/short jeans, mix với quần vải hoặc mặc theo kiểu áo giấu quần. Vì phong dáng rộng rãi, lại cơ bản, không có quá nhiều chi tiết loằng ngoằng nên item này gần như hợp với mọi hoàn cảnh, mọi phong cách và mọi cá tính ăn mặc. Nếu muốn nổi bật hơn, bạn chỉ cần để ý thêm thắt phụ kiện hợp với màu áo bạn mua là được.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm