Chân dung người Việt duy nhất 4 lần đạt 9.0 IELTS: Đẹp trai như soái ca, là founder hàng loạt trung tâm tiếng Anh

Dương, Theo Nhịp Sống Việt 08:09 16/04/2022

Nhân vật này thực chất không phải cái tên xa lạ đối với cộng đồng học sinh, sinh viên muốn ôn thi chứng chỉ IELTS.

Lướt một vòng mạng xã hội, không khó để bắt gặp những bài đăng khoe điểm thi IELTS cao chót vót của các bạn học sinh. Không giống như thế hệ trước, giới trẻ ngày nay coi trọng chứng chỉ IELTS và coi đây là một công cụ để nhanh chóng thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Dù có hàng nghìn thí sinh Việt Nam từng tham gia kỳ thi IELTS, thế nhưng chỉ có số ít đạt được 9.0 - mức điểm tối đa. Thế nên việc ai đó đạt 9.0 IELTS thật sự là một điều tò mò với tất cả mọi người.

Và chắc hẳn không nhiều người bất ngờ khi biết "người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 IELTS" chính là thầy Đặng Trần Tùng (sinh năm 1993) - một trong những giáo viên dạy tiếng Anh nổi tiếng nhất hiện nay.

Thầy giáo Đặng Trần Tùng không phải cái tên xa lạ với những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu ôn thi chứng chỉ IELTS

Thầy từng khoe bảng điểm thi IELTS trên trang cá nhân

Thầy giáo lập thành tích 4 lần cán mốc điểm thi IELTS tuyệt đối 9.0. Trong lần thi gần nhất nhất, các điểm kỹ năng của thầy lần lượt là 9.0 Reading, 9.0 Speaking, 9.0 Listening, 8.0 Writing.

Thầy Tùng từng chia sẻ về kết quả thi: "Đây không phải lần đầu đi thi nên mình không quá bất ngờ khi nhận kết quả. Hơi tiếc một chút là phần Writing chưa được như mong muốn. Mình sẽ vẫn tiếp tục đi thi và cố gắng đạt 4 điểm 9.0 ở cả 4 kỹ năng luôn". Được biết, ngay trong lần thi đầu tiên, thầy đã đạt mức điểm IELTS đáng ngưỡng mộ là 8.0.

Đại diện British Council (Hội đồng Anh - tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS) cho hay, thầy Tùng là thí sinh duy nhất tại Việt Nam 4 lần đạt 9.0 IELTS trong số tất cả các thí sinh từng tham gia thi ở đây.

Thầy giáo soái ca đạt thành tích 4 lần thi được mức điểm 9.0 IELTS

Được gọi vui là "KOL trong ngành giáo dục", mỗi bài đăng của thầy Tùng đều nhận được lượt tương tác khá cao trên MXH. Nếu lướt trang TikTok của thầy giáo 9x, không khó để bắt gặp những video triệu view, với content hấp dẫn về cách học ngoại ngữ.

Còn ở trang cá nhân, thầy Tùng thường xuyên chia sẻ các clip và bài viết hướng dẫn luyện thi IELTS, luyện phát âm chuẩn cho tới lấy lại căn bản cho các bạn bị mất gốc bằng việc dẫn chứng các tình huống thực tiễn.

Với những người ít thời gian, bạn có thể lựa chọn các clip ngắn như thành ngữ, các loại câu điều kiện... Còn với những người muốn đầu tư nhiều thời gian cho IELTS, bạn có thể tham khảo các bài dạy phát âm chuẩn, vlog dạy cách ôn thi IELTS.

Thầy Đặng Trần Tùng là nhà sáng lập của của một trung tâm luyện thi IELTS danh tiếng, đồng thời là chủ nhân của nhiều cuốn sách best seller chuyên tư vấn cách học tiếng Anh và ôn thi IELTS hiệu quả cho các bạn học sinh - sinh viên. Bên cạnh đó, thầy giáo 9x cũng là cố vấn học thuật của nhiều chương trình, dự án học tiếng Anh ở Việt Nam.

Chân dung thầy giáo điển trai, được mệnh danh là "KOL giáo dục"

Tổng hợp

https://kenh14.vn/chan-dung-nguoi-viet-duy-nhat-4-lan-dat-90-ielts-dep-trai-nhu-soai-ca-la-founder-hang-loat-trung-tam-tieng-anh-20220415194124502.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14