Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế

Huy Lê, Theo Tiền Phong 12:19 13/10/2022

Pich Votey Saravody gặp nhiều phản ứng trái chiều sau khi đăng bức ảnh ghép mặt vào cơ thể Hoa hậu Thùy Tiên. Đại diện Campuchia đang được chú ý vì có sắc vóc, chiều cao ấn tượng và là chiến binh mạnh tại đấu trường Miss Grand International 2022.

Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế - Ảnh 1.
Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế - Ảnh 2.

Ngày 11/10, đại diện Campuchia tại Miss Grand International 2022 lên tiếng giải thích và xin lỗi vì hành động ghép gương mặt của mình vào cơ thể của Thùy Tiên. Trước đó, ban tổ chức đăng ảnh Thùy Tiên chụp ảnh diện trang phục truyền thống của Bali để chuẩn bị cho đêm thi Balinese Costume. Cô đã lấy bức ảnh và ghép mặt mình, chế lại tấm hình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Ảnh: Instagram)

Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế - Ảnh 3.

"Xin lỗi tất cả người hâm mộ Việt Nam vì bức ảnh chế này. Bức ảnh đó xuất phát từ một Fanpage và tôi đã chia sẻ lại. Tôi rất xin lỗi vì hành vi này, tôi không có ý gì cả, mong các bạn tha thứ cho tôi. Cảm ơn các bạn đã nhắc nhở, tôi sẽ không để sự việc tương tự xảy ra và chú ý hơn tới mọi hành vi của mình. Tôi luôn yêu quý Hoa hậu Thùy Tiên", Pich Votey Saravody giải thích (Ảnh: @pichvoteyy)

Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế - Ảnh 4.

Ngay từ khi tham gia đường đua Miss Grand International, Pich Votey Saravody được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký của team châu Á. Khác với đại diện của những năm trước, người đẹp đến từ Campuchia có gương mặt sắc sảo, vóc dáng nóng bỏng cùng chiều cao 1,77 m (Ảnh: @pichvoteyy)

Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế - Ảnh 5.

Do có kinh nghiệm làm người mẫu chuyên nghiệp và diễn viên nổi tiếng, Pich Votey Saravody có khả năng nắm bắt ống kính, kỹ năng trình diễn và biểu cảm tốt. Theo cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp, Campuchia đang dần chứng minh là dải sash mạnh, có đầu tư khi cử người đẹp đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng chinh chiến tại cuộc thi lần này (Ảnh: @pichvoteyy)

Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế - Ảnh 6.

Theo Angelopedia, Pich Votey Saravody là thí sinh nổi bật cho vương miện hoa hậu từ ngày tham gia cuộc thi Miss Grand Cambodia. Chiến thắng của cô trong đêm chung kết diễn ra ngày 27/8 nằm trong dự đoán của nhiều fan sắc đẹp (Ảnh: @pichvoteyy)

Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế - Ảnh 7.

Trước khi chiến thắng đấu trường Miss Grand Cambodia 2022, Pich Votey Saravody từng đạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Campuchia và được quyền dự thi Miss Intercontinental 2021. Tuy nhiên, cô đã không thể tham dự vì một số lý do cá nhân (Ảnh: @pichvoteyy)

Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế - Ảnh 8.

Trên trang cá nhân, Miss Grand Cambodia thường xuyên đăng những bức ảnh khoe vẻ ngoài ấn tượng. Cô phù hợp với nhiều layout make up khác nhau, là đối thủ khá mạnh của Thiên Ân tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay (Ảnh: @pichvoteyy)

Chân dung Hoa hậu Campuchia phải xin lỗi Thùy Tiên vì bức ảnh chế - Ảnh 9.

Trên các diễn đàn sắc đẹp của Việt Nam, không ít người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ và đánh giá cao Pich Votey Saravody. Sau khi xin lỗi Thùy Tiên, nhiều người quyết định tiếp tục ủng hộ đại diện Campuchia, hy vọng cô vào top sâu cùng đại diện Việt Nam là Đoàn Thiên Ân (Ảnh: @pichvoteyy)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm