Chấn động danh sách gần 30 diễn viên sắp dính thanh trừng: Sốc nhất Dương Mịch và "bạn trai" Nhiệt Ba, có người đã "lên thớt" sớm!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 30/12/2021

Tin tức này khiến dân tình hoang mang khi gọi tên Dương Mịch và hàng loạt diễn viên nổi tiếng.

Vào đêm qua 29/12, MXH Weibo đã "rung lắc" nhẹ khi xuất hiện một danh sách gần 30 cái tên diễn viên nổi tiếng. Sẽ chẳng có gì đáng bàn cãi nếu như một số blogger không mạnh dạn khẳng định một số người trong danh sách sẽ dính "thanh trừng" trong thời gian sắp tới.

Chấn động danh sách gần 30 diễn viên sắp dính thanh trừng: Sốc nhất Dương Mịch và bạn trai Nhiệt Ba, có người đã lên thớt sớm! - Ảnh 1.

Danh sách hàng loạt diễn viên được gọi tên trong Hiệp hội Truyền hình có nguy cơ bị "lật xe"

Chấn động danh sách gần 30 diễn viên sắp dính thanh trừng: Sốc nhất Dương Mịch và bạn trai Nhiệt Ba, có người đã lên thớt sớm! - Ảnh 2.

Vừa qua tổ chức này đã có buổi "offline" nhộn nhịp

Cụ thể đây là danh sách các thành viên vừa được công bố của Ủy ban Hiệp hội Truyền hình Trung Quốc. Đứng đầu là nam diễn viên Trần Bảo Quốc (ngôi sao Điệp Vụ Tam Giác Vàng), sau đó là danh sách những cái tên trù bị như Vương Khải, Lưu Đào,... dự bị chức phó hội trưởng, Dương Mịch, Trương Nghệ Hưng, Hoàng Hiên, Lôi Giai Âm,... dự bị vào ban chấp ủy, cuối cùng là Tống Thiến, Bạch Lộc, Trương Tân Thành, Trương Nhất Sơn, Trương Nhược Quân, La Tấn, Nhiếp Viễn, Cao Vỹ Quang,... trong danh sách chờ được bầu làm ủy viên.

Chấn động danh sách gần 30 diễn viên sắp dính thanh trừng: Sốc nhất Dương Mịch và bạn trai Nhiệt Ba, có người đã lên thớt sớm! - Ảnh 3.

Nhiều cái tên quen thuộc như Dương Mịch,...

Chấn động danh sách gần 30 diễn viên sắp dính thanh trừng: Sốc nhất Dương Mịch và bạn trai Nhiệt Ba, có người đã lên thớt sớm! - Ảnh 4.

... Trương Tân Thành,...

Chấn động danh sách gần 30 diễn viên sắp dính thanh trừng: Sốc nhất Dương Mịch và bạn trai Nhiệt Ba, có người đã lên thớt sớm! - Ảnh 5.

... "Đông Hoa Đế Quân" Cao Vỹ Quang,...

Chấn động danh sách gần 30 diễn viên sắp dính thanh trừng: Sốc nhất Dương Mịch và bạn trai Nhiệt Ba, có người đã lên thớt sớm! - Ảnh 6.

... Tống Thiến,... xuất hiện trong danh sách

Chưa dừng lại ở đó, Ủy ban Hiệp hội Truyền hình Trung Quốc còn có nhiều thành viên nổi tiếng như Tôn Lệ, Đặng Siêu, Đồng Lệ Á,... Vì vậy việc một cuộc "thanh trừng" chấn động nảy mầm từ tổ chức hội nhóm này chắc chắn sẽ khiến ai nấy chấn động, mục đích là để "đấu đá", loại trừ nhau khỏi tổ chức.

Netizen Việt hiện đang vô cùng hoang mang khi có nhiều cái tên quen mặt như Dương Mịch, Cao Vỹ Quang, Trương Tân Thành,... Trước đó Trương Nghệ Hưng và Đồng Lệ Á là hai cái tên đã dính phải lùm xùm lớn, may mắn thay đã kịp thời đính chính và có các hành động cảnh cáo, đưa cá nhân "bóc phốt" ra tòa.

Chấn động danh sách gần 30 diễn viên sắp dính thanh trừng: Sốc nhất Dương Mịch và bạn trai Nhiệt Ba, có người đã lên thớt sớm! - Ảnh 7.

Netizen Việt hoang mang nhưng cũng "bật chế độ hóng chuyện"

Netizen Việt bình luận:

- List dài thế này đoán đến bao giờ?

- Hóng nhưng mà sợ bị ém quá...

- Trương Tân Thành có nguy cơ kìa.

- Còn 2 ngày nữa hết năm mà cũng không yên nữa.

- Gì có bà Mịch nữa? Xỉu á!

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Chấn động danh sách gần 30 diễn viên sắp dính thanh trừng: Sốc nhất Dương Mịch và bạn trai Nhiệt Ba, có người đã lên thớt sớm! - Ảnh 9.

Trương Nghệ Hưng vừa qua đã "lên thớt" nhưng kịp đính chính và cảnh cáo kẻ tung tin thất đức

Hiện tại làng giải trí Trung Quốc vẫn đang có những đợt sóng ngầm nhưng không kém phần dữ dội. Khán giả thì vừa trong tư thế "hóng chuyện", vừa đứng ngồi không yên vì lo sợ một ngày nào đó đến phiên thần tượng của mình "dính dớp". Cho đến bây giờ thông tin về danh sách và nguy cơ "thanh trừng" mới này vẫn chưa được xác nhận thực hư.

Nguồn tin: Weibo - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm