Chán ARURF, game thủ mong muốn Riot Games mang trở lại chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp nguyên bản

A Đồi, Theo Helino 12:56 01/02/2020

Có vẻ như sau một khoảng thời gian tương đối dài, game thủ đã chơi đủ ARURF rồi và mong muốn những điểm mới của chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp.

Theo những gì Riot Games tiết lộ trong chuỗi video đầu mùa giải, mỗi một chế độ chơi đặc biệt của LMHT sẽ gắn với một sự kiện trong game, mới nhất chúng ta có Loạn Thế Thần Binh và ARURF. Dù rất vui vẻ nhưng người ta chơi ARURF nhiều cũng thấy chán và một game thủ mong muốn sự trở lại của Máy Siêu Khủng Khiếp .

Chán ARURF, game thủ mong muốn Riot Games mang trở lại chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp nguyên bản - Ảnh 1.

Máy Siêu Khủng Khiếp với những con bot có kỹ năng vô cùng bá đạo như này

Tuy nhiên, khác với phiên bản của năm 2017, khi bạn đơn giản chỉ là cố gắng sống sót trong một khoảng thời gian nhất định, game thủ muốn chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp nguyên bản trở lại. 

Chế độ "Doom Bots" đầu tiên ra đời với những kỹ năng bá đạo của những con bot như việc Blitzcrank kéo 6 hướng, Lux tung Cầu Vồng Tối Thượng xung quanh người... Thậm chí game thủ còn nghĩ ra nhiều ý tưởng điên rồ cho tướng trong chế độ này.

Chán ARURF, game thủ mong muốn Riot Games mang trở lại chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp nguyên bản - Ảnh 2.

Game thủ có lẽ đã chơi chán chế độ ARURF rồi và mong muốn chế độ mới như Máy Siêu Khủng Khiếp trở lại

Tôi muốn Máy Siêu Khủng Khiếp trở lại nhưng không phải bản "chỉ cần sống sót", tôi muốn chế độ nguyên ản hơn

Có rất nhiều thứ hay ho mà có thể làm với máy. Ví dụ:

Azir: Gọi ra 6 lính cát, Q đẩy ra cả 6 con lính này, E có thể lướt xuyên qua, còn chiêu cuối thì cực kì rộng và bạn không thể lướt qua nó.

Anivia: Tung Q - Quả Cầu Băng ra xung quanh, W gọi ra 5-10 bức tướng, E thì gây gấp 5 lần sát thương và tung vào nhiều mục tiêu xung quanh. Chiêu cuối thì cực kì to và đi theo Anivia.

Mordekaiser: Q đập chùy ra xung quanh, khiên từ W cực kì lớn còn chiêu E thì kéo toàn bộ kẻ địch xung quanh. Chiêu cuối thì cướp chỉ số của TẤT CẢ mọi người xung quanh hắn và đưa toàn bộ họ vào Tử Giới của hắn.

Đương nhiên đó chỉ là những ví dụ thôi nhưng tôi thực sự rất nhớ chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp nguyên bản và chế độ mới không cho cảm giác như cũ. Một ý tưởng nữa là kết hợp 2 chế độ vào làm 1 chế độ mới, ví dụ như Một Cho Tất Cả với URF chẳng hạn.

Chán ARURF, game thủ mong muốn Riot Games mang trở lại chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp nguyên bản - Ảnh 3.

Có vẻ như chế độ "sinh tồn" của Máy Siêu Khủng mới không đáp ứng yêu cầu của game thủ.

Còn bạn thì sao? Bạn muốn chế độ Máy Siêu Khủng Khiếp nguyên bản trở lại không và có những ý tưởng điên rồ gì cho những con bot mới này? Hãy để ý kiến ở phần bình luận nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm