Chả như dân Việt mê Itaewon Class, Thế Giới Hôn Nhân mới được lòng fan Hàn nhất, còn "on top" tìm kiếm 2 tháng liền!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 15/12/2020

Không quá bất ngờ khi Thế Giới Hôn Nhân trở thành bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất Hàn Quốc năm vừa qua.

Một năm 2020 sắp đi đến hồi kết với nhiều bộ phim truyền hình để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Mới đây, Naver - cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc vừa công bố số liệu tìm kiếm trong 1 năm vừa qua. Trong đó, kết quả về 5 bộ phim truyền hình được “truy tìm” nhiều nhất quả không ngoài dự đoán của chúng ta với vị trí dẫn đầu dành cho The World Of The Married (Thế Giới Hôn Nhân).

Chả như dân Việt mê Itaewon Class, Thế Giới Hôn Nhân mới được lòng fan Hàn nhất, còn on top tìm kiếm 2 tháng liền! - Ảnh 1.

Thế Giới Hôn Nhân được cư dân mạng Hàn Quốc tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2020

Với loạt thành tích vô cùng xuất sắc đạt được trong năm 2020, từ rating, ảnh hưởng truyền thông đến các giải thưởng lớn nhỏ, không quá bất ngờ khi Thế Giới Hôn Nhân đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm Naver trong năm vừa qua. Tiếp nối ở vị trí thứ 2 là Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon). Trong những tháng đầu tiên của năm 2020, Tầng Lớp Itaewon đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên khắp châu Á. Mới đây, Google cũng tổng kết được rằng Tầng Lớp Itaewon được khán giả Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua.

Chả như dân Việt mê Itaewon Class, Thế Giới Hôn Nhân mới được lòng fan Hàn nhất, còn on top tìm kiếm 2 tháng liền! - Ảnh 2.

Không chỉ ở Hàn Quốc, các cư dân mạng Việt Nam cũng tìm kiếm Tầng Lớp Itaewon không ngớt

Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh) cũng “hạ cánh” tại vị trí thứ 3. Có thể thấy, nửa đầu năm 2020, truyền hình Hàn Quốc đã bùng nổ vô cùng mạnh mẽ với 3 tác phẩm đạt được thành công không chỉ trong nước mà còn vươn ra khắp châu Á, thậm chí là quốc tế. Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) và Once Again (Một Lần Nữa) cũng được tìm kiếm nhiều thứ 4 và thứ 5 trên cổng thông tin điện tử Naver trong năm 2020.

Chả như dân Việt mê Itaewon Class, Thế Giới Hôn Nhân mới được lòng fan Hàn nhất, còn on top tìm kiếm 2 tháng liền! - Ảnh 3.

Hạ Cánh Nơi Anh xuất sắc về 3

Chuyện Đời Bác Sĩ (Hospital Playlist) và Một Lần Nữa (Once Again) cũng vô cùng thành công tại thị trường Hàn Quốc trong năm vừa qua

Một số hạng mục phim ảnh được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2020 trên Naver:

- Drama được tìm kiếm nhiều nhất:

1. Thế Giới Hôn Nhân (The World Of The Married)

2. Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class)

3. Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing On You)

4. Chuyện Đời Bác Sĩ (Hospital Playlist)

5. Một Lần Nữa (Once Again)

- Top từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất theo tháng (trên điện thoại):

Tháng 1: Hạ Cánh Nơi Anh

Tháng 2: Tầng Lớp Itaewon

Tháng 3: Đeo khẩu trang nơi công cộng

Tháng 4: Thế Giới Hôn Nhân

Tháng 5: Thế Giới Hôn Nhân

Tháng 6: Celltrion

Tháng 7: Park Won Soon

Tháng 8: Dự báo thời tiết

Tháng 9: Bão

Tháng 10: Irene

Tháng 11: Park Ji Sun

Nguồn tin: Naver - Ảnh: Tổng hợp

Chả như dân Việt mê Itaewon Class, Thế Giới Hôn Nhân mới được lòng fan Hàn nhất, còn on top tìm kiếm 2 tháng liền! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm