Cha Eun Woo giống nguyên mẫu truyện tranh True Beauty đến hú hồn, netizen mạnh miệng: Thì tác giả vẽ từ đó ra còn gì!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:35 23/12/2020

Khi hình ảnh Cha Eun Woo ghép đối xứng với nhân vật Su Ho trong truyện tranh True Beauty được tung ra, câu chuyện lợi dụng hình ảnh idol để sáng tác truyện của bộ phim lại được đào lên.

Thủ vai nam chính trong True Beauty (Vẻ Đẹp Đích Thực), Cha Eun Woo từ những ngày đầu tiên đã được nhận định là phần nhìn vô cùng giống nam chính trong nguyên tác truyện tranh. Thế nhưng mới đây, trong bức hình so sánh giữa nam diễn viên với nhân vật webtoon, nhiều người đã phải ngạc nhiên vì tỉ lệ của hai bên giống nhau đến vô tận. 

Cha Eun Woo giống nguyên mẫu truyện tranh True Beauty đến hú hồn, netizen mạnh miệng: Thì tác giả vẽ từ đó ra còn gì! - Ảnh 1.

Cha Eun Woo gần như khớp hoàn toàn với nhân vật truyện tranh

Cha Eun Woo có thể diễn đơ, nhưng vẻ ngoài siêu thực của anh chàng thật khiến khán giả mê mẩn

Theo nhiều nguồn tin, Cha Eun Woo chính là nguyên mẫu để tác giả Yaoingji sáng tạo ra nhân vật Lee Su Ho, một chàng trai hoàn hảo, toàn diện về cả văn - thể - mỹ. Về vấn đề này  trước đây, không ít tranh cãi cũng đã nổ ra khi mà việc sử dụng hình ảnh các idol chưa xin phép trước bị xem là lạm dụng hình ảnh trái phép. Chính trong topic này, bên cạnh việc khen chê nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất của Cha Eun Woo, vấn đề trên cũng được đưa ra tranh cãi mải miết không thôi.

- Tính ra ổng là nam chính trong webtoon luôn á!

- Bà tác giả này bị chửi vì sử dụng hình ảnh của idol để vẽ truyện cơ mà. Vụ đó bị chửi ghê gớm lắm sau này lại yên.

- Truyện này lấy rất nhiều hình mẫu idol, diễn viên ngoài đời vào xào nấu thành nhân vật trong truyện luôn, đọc qua mà thấy nhân vật nhìn cứ quen quen. Không biết như này có bị coi là lạm dụng hình ảnh trái phép không nhưng coi thì nội dung truyện cũng không quá trái đạo đức gây ảnh hưởng hình tượng gì nên chắc không bị chửi nhiều. Với lại nhiều fan đọc rồi thấy idol thì cũng thích thích cơ, một chiêu pr cho bộ webtoon rất khôn ngoan.

- Đẹp trai thật nhưng mà chả thể xem phim nổi vì đơ quá trời đơ. Chả cải thiện được mấy. Đã diễn xuất chưa tốt thì nên đóng vai phụ thôi đóng chính muốn tua nguyên bộ phim.

Nguồn: Lạc Sâu Bích

Tập tiếp theo của True Beauty phát sóng vào tối 23/12.

Nguồn ảnh: ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm