Chả cần nói “tớ thích cậu”, tỏ tình theo cách của Dư Hoài còn “đốn tim” hơn nhiều!

Yến Nhi Châu, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 16/06/2016

Khác với Lộ Tinh Hà, Dư Hoài chưa một lần nói "tớ thích cậu" với Cảnh Cảnh, nhưng như thế không có nghĩa là Dư Hoài chưa từng tỏ tình!

Fan của Tuổi Thanh Xuân Bên Nhau chắc hẳn đang hồi hộp vì phim đang đi gần đến hồi kết, Cảnh Cảnh cuối cùng sẽ về bên Dư Hoài hay Lộ Tinh Hà đây? Dù kết thúc phim có như thế nào, Cảnh Cảnh cũng là một cô gái may mắn khi được cả soái ca cùng bàn lẫn anh chàng tinh nghịch họ Lộ yêu thích. Hai chàng trai cá tính khác nhau, cách thể hiện tình cảm cũng khác nhau. 

Nếu bạn từng "sốt ruột" khi Lộ Tinh Hà (Vương Lịch Hâm) đã tỏ tình với Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) biết bao nhiêu lần nhưng Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên) chưa hề hé môi một câu, thì bạn chưa tinh ý rồi! Dư Hoài đã tỏ tình với Cảnh Cảnh rất nhiều lần!

Chả cần nói “tớ thích cậu”, tỏ tình theo cách của Dư Hoài còn “đốn tim” hơn nhiều! - Ảnh 1.

Ta có thể hiểu đại ý câu này là: "Đây là căn cứ bí mật của mình, mình chỉ chia sẻ với mình cậu thôi".


Khi đứng trước một bước ngoặt mới, phải phân ban tự nhiên và xã hội, không chỉ Cảnh Cảnh mà Dư Hoài cũng lo sợ không kém. Tuy nhiên, Dư Hoài vẫn nói như đinh đóng cột "sẽ không bỏ rơi cậu đâu", như thế này có khác gì tỏ tình không?

Chả cần nói “tớ thích cậu”, tỏ tình theo cách của Dư Hoài còn “đốn tim” hơn nhiều! - Ảnh 2.

Thậm chí, dù chỉ là một suy nghĩ thoáng qua, nhưng Dư Hoài đã từng nghĩ sẽ vì Cảnh Cảnh mà đổi sang ban xã hội để cả hai có thể tiếp tục là "bạn cùng bàn".

Một chàng trai nói rằng muốn vì bạn mà thay đổi ước mơ, như thế có được xem là tỏ tình không? Dẫu chỉ là trong suy nghĩ, nhưng có người con gái nào không hạnh phúc khi nghe những lời đó!

Chả cần nói “tớ thích cậu”, tỏ tình theo cách của Dư Hoài còn “đốn tim” hơn nhiều! - Ảnh 3.

Đứng ra bảo vệ Cảnh Cảnh khi cô nàng bị bóng ném trúng đầu, nói rằng Cảnh Cảnh là "người của bổn thiếu gia", như thế không phải là tỏ tình thì là gì?


Chả cần nói “tớ thích cậu”, tỏ tình theo cách của Dư Hoài còn “đốn tim” hơn nhiều! - Ảnh 4.

Bao nhiêu lần Lộ Tinh Hà nói thích Cảnh Cảnh… là bấy nhiêu lần Dư Hoài nói: "Cảnh Cảnh à, chúng ta mãi ngồi cùng bàn nhé".

Thật ra trong lòng tất cả chúng ta đều hiểu, mỗi người có một cách yêu khác nhau. Có người sẽ giống như Lộ Tinh Hà rất thẳng thắn, rất trực tiếp, không ngần ngại nói ra 3 từ quan trọng; nhưng cũng có người giống Dư Hoài dè dặt hơn, cẩn trọng hơn mà không nói ra 3 từ ấy. Như thế không có nghĩa là họ không yêu bạn, chỉ là họ thể hiện tình yêu theo cách của riêng mình. Nếu bạn thật sự lắng nghe, thật sự để tâm, thì chắc chắn bạn sẽ phát hiện họ đã tỏ tình với bạn biết bao nhiêu lần, bằng hành động, bằng cử chỉ và cả bằng những điều không nói thành lời!

Thăm dò ý kiến

Còn bạn thì sao? Bạn thích cách tỏ tình của Lộ Tinh Hà hay Dư Hoài, bạn muốn Cảnh Cảnh sẽ chọn ai?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đang từ xinh đẹp, người phụ nữ bỗng bị chảy mủ, sưng tấy khắp mặt vô cùng kinh hãi chỉ vì việc làm quen thuộc của rất nhiều chị em

    Khuôn mặt của cô Demet đã gần như bị tàn phá hoàn toàn và sẽ khó có thể trở lại xinh đẹp và rạng rỡ được như trước.
  • Đọc thêm