Cha bật khóc trên truyền hình khi biết cậu con trai mình nuôi nấng 32 năm không phải con ruột

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 15/02/2017

Một người cha đến từ Nigeria đã phát hiện cậu con nuôi nấng 32 năm lại không phải con ruột mình, sau khi tham gia một chương trình thực tế trên truyền hình Anh.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế "the Jeremy Kyle Show", phát sóng trên kênh truyền hình Anh, một người cha đã bật khóc khi phát hiện ra người con trai nuôi nấng 32 năm không phải con ruột của mình.

Oscar và con trai, anh Valentine xuất hiện trong chương trình của Jeremy Kyle sau khi mẹ của Valentine cho biết rằng có thể Oscar không phải cha ruột của Valentine. 

Người đàn ông bật khóc khi biết người con nuôi 32 năm không phải con ruột.

Trong chương trình, sau khi kiểm tra DNA, Jeremy nói với anh Valentine: "Kiểm tra DNA cho thấy rằng, Oscar không phải cha ruột của cậu".

Ông bố nín lặng, thất vọng và kêu khóc: "Nó không phải con trai tôi sao?". Người dẫn chương trình Jeremy chỉ biết nhìn và thở dài: "Không có một cơ hội nào chứng tỏ cậu ấy là con ông cả". Trong khi đó, Valentine vẫn đang im lặng vì không thể tin vào tai mình.

Cha bật khóc trên truyền hình khi biết cậu con trai mình nuôi nấng 32 năm không phải con ruột - Ảnh 2.

Ông bố bật khóc khi biết con trai không phải con ruột mình.

Được biết, hai cha con nhà anh Valentine đến từ Nigeria. Trước đó, cha anh đã bỏ tiền cho anh tới Anh du học. Sau chương trình, Jeremy đã dành những lời an ủi, động viên cho ông bố tội nghiệp.

"Là một người cha không có nghĩa là phải chung dòng máu. Nó có nghĩa là trách nhiệm chăm sóc đứa trẻ".

Nhiều người cũng đã dành những lời động viên, chia sẻ với ông bố trong câu chuyện buồn kia. "Trái tim tôi cũng đau nhói vì người đàn ông này. Ai đó làm ơn hãy ôm ông ấy và giúp hàn gắn trái tim đang rỉ máu".

Cha bật khóc trên truyền hình khi biết cậu con trai mình nuôi nấng 32 năm không phải con ruột - Ảnh 3.

Anh Valentine hoàn toàn ngạc nhiên và kinh ngạc vì mọi chuyện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm