CEO Timviec365.vn Trương Văn Trắc - Cơ duyên đến với lĩnh vực tuyển dụng việc làm

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 14/12/2019

CEO Timviec365.vn - Ông Trương Văn Trắc, người thầy giáo tận tụy hơn 30 năm “thắp đèn” dẫn lối cho bao thế hệ học sinh. Nay trên một cương vị mới - người “cầm cờ” một doanh nghiệp lớn với những thành tựu đáng ngưỡng mộ...

CEO Timviec365.vn Trương Văn Trắc - Cơ duyên đến với lĩnh vực tuyển dụng việc làm - Ảnh 1.

Một ngày thu bình yên như thường nhật, trong căn phòng nhỏ của CEO Timviec365.vn - Trương Văn Trắc. Chân dung có phần khắc khoải của vị doanh nhân đã qua tuổi "lục tuần", toát lên vẻ sương gió khó tả, khiến tôi có đôi phần ngạc nhiên. Hơn 30 năm gắn bó với nghề sư phạm, (thầy) Trương Văn Trắc đã lặng lẽ đi trên một chặng đường dài, đầy chông gai, nhưng cũng thật vinh quang.

Từ một người thầy…

CEO Timviec365.vn Trương Văn Trắc - Cơ duyên đến với lĩnh vực tuyển dụng việc làm - Ảnh 2.

CEO Trương Văn Trắc đã từng có hơn 30 năm làm thầy giáo

Suy ngẫm và chiêm nghiệm về cuộc đời làm nhà giáo và làm chủ của một doanh nghiệp. Cho đến nay, ông vẫn thấy, mình đã chọn một hướng đi đúng. Giờ đây, khi sắp bước sang ngưỡng cửa của tuổi 64, ông đã vui với sự nghiệp "trồng người", tự hào với sứ mệnh cung cấp nhân sự và việc làm cho hàng ngàn doanh nghiệp và hàng triệu ứng viên.

Thầy giáo - Doanh nhân Trương Văn Trắc sinh năm 1956, trong một gia đình có truyền thống sư phạm, tại Văn Lâm, Hưng Yên. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Hải Hưng (nay là trường Cao Đẳng Sư phạm Hải Dương), mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ và tình yêu nghề, ông đã trở thành giáo viên Trường THCS Đức Chính, Hải Dương.

Hơn 30 năm ròng rã làm "người lái đò", ngày 18/5/2016, ông trở thành người sáng lập, đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà (HHP), bắt đầu một cuộc hành trình kiến tạo nên thành công của website Timviec365.vn. Như một sự lựa chọn và an định của số phận!

Đến dấu ấn ở tuổi "lục tuần"

"Trước đây, khi còn đi dạy, tôi vẫn nghĩ mình sẽ làm công việc này cho đến tuổi nghỉ ngơi. Nhưng cuối cùng, sau khi nghe nhiều tâm sự về vấn đề thất nghiệp của người trẻ hiện nay, mà hơn hết đó chính là các học trò tôi đã từng dạy dỗ. Tôi nhận ra mình cần làm một cái gì đó, tạo ra một cầu nối giữa doanh nghiệp và người tìm việc có thể kết nối họ với nhau dễ dàng hơn" - Ông chia sẻ về dấu ấn luân chuyển từ một người thầy đến một người lãnh đạo.

CEO Timviec365.vn Trương Văn Trắc - Cơ duyên đến với lĩnh vực tuyển dụng việc làm - Ảnh 3.

Timviec365.vn là một niềm tự hào trong sự nghiệp của ông

Với kinh nghiệm ở lĩnh vực giảng dạy, cùng sự thấu hiểu về tình hình tuyển dụng việc làm. Ông đã từng bước hình thành và phát triển nên một hệ thống các website thương mại điện tử thuộc HHP. Hơn hết, Timviec365.vn là một niềm tự hào trong sự nghiệp của ông.

Kế thừa nguồn tri thức sách vở truyền thống, đến sự nhạy cảm với các xu hướng công nghệ, ông đã không nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng,... và áp dụng để góp phần tạo nên vị thế của Timviec365.vn - Một thương hiệu website tuyển dụng việc làm lớn và uy tín trên cả nước, cũng như vị thế và danh tiếng của tập thể HHP.

Ông không chỉ là người sáng lập, mà còn là người truyền tải những thông điệp đời thường nhưng quý báu về cái nhân - lễ - nghĩa của mỗi một con người.

Nghị lực và chí hướng vẫn còn chảy mãi…

CEO Timviec365.vn Trương Văn Trắc - Cơ duyên đến với lĩnh vực tuyển dụng việc làm - Ảnh 4.

Nghị lực không bao giờ từ bỏ

"Thầy vẫn luôn dặn dò, làm kinh doanh không nhất thiết cứ phải chú trọng đến lợi nhuận. Bởi những cái đó khi làm tốt thì tự khắc sẽ đến, không cần lấy làm mục tiêu. Mà cốt lõi là phải sở hữu được một cái đầu lạnh và một trái tim nóng, luôn hiểu được khách hàng để tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho họ." - Trưởng phòng kinh doanh HHP - Anh Trương Đức Chính chia sẻ.

Những nguyên lý trong cơ chế tuyển dụng và việc làm, tất cả đều được đơn giản hóa bằng những lời giảng hết sức dễ hiểu, dễ đi vào lòng người. Ở CEO Trương Văn Trắc không chỉ là thần thái của một nhà lãnh đạo tài ba, mà còn là một nhà sư phạm tuyệt vời!

Ngay cả đến tuổi nghỉ hưu, ông vẫn luôn chắt lọc những tinh túy từ những kiến thức giảng dạy thời sư phạm, kết hợp với những vấn đề mới trong thực tiễn thị trường tuyển dụng và việc làm, để ngày càng hoàn thiện các tính năng cung cấp cho người dùng trên website Timviec365.vn.

Cái Tâm - Trí - Lực của ông đã trở thành nhân tố chính để khẳng định vị thế của một website điện tử đầu ngành - Timviec365.vn. Với những con số đáng ngưỡng mộ như: đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp, sở hữu hơn 2 triệu hồ sơ xin việc và đặc biệt thành quả là đã chiếm lĩnh 45% thị phần tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam.

Nhiều năm nay, ông vẫn hoạt động chuyên môn, không ngừng trau dồi kiến thức bách khoa, đa dạng. Bởi trong suy nghĩ của ông, tri thức và tuyển dụng luôn có một sự gần gũi, thân thiết với nhau.

CEO Timviec365.vn Trương Văn Trắc - Cơ duyên đến với lĩnh vực tuyển dụng việc làm - Ảnh 5.

CEO Trương Văn Trắc đến nay đã ngoài 60 tuổi

Một buổi sáng trong lành của một vị CEO bước vào ngưỡng tuổi sum vầy bên con cháu, là một cốc cà phê đậm đà bên cạnh cuốn sổ nhỏ cùng đôi mắt đăm chiêu với đời, với nghề. KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ - Đó là một bài học giá trị nhất mà tôi học được từ CEO - Thầy Trương Văn Trắc!

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html

Mẫu CV xin việc đẹp: https://timviec365.vn/cv-xin-viec

Tổng giám đốc: Trương Văn Trắc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm