CellphoneS ưu đãi giảm hơn 1 triệu khi mua sắm máy tính PC để bàn, nâng cấp linh kiện

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/04/2022

Sau khi triển khai mở 12 trung tâm laptop - nhà thông minh nhận được sự quan tâm và mua sắm của khách hàng. CellphoneS tiếp tục lấn sân mảng máy tính để bàn, PC lắp ráp và linh phụ kiện để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong năm 2022.

Năm 2022 dự báo sự quay trở lại của các sản phẩm PC lắp ráp, PC chơi game. Nắm bắt sự thay đổi nhanh chóng của thị trường các thiết bị IT trong vài năm vừa qua, CellphoneS tiếp tục mở rộng kinh doanh ngành hàng máy tính, sản phẩm PC lắp ráp và các thiết bị IT.

CellphoneS ưu đãi giảm hơn 1 triệu khi mua sắm máy tính PC để bàn, nâng cấp linh kiện - Ảnh 1.

Máy tính PC CPS lắp ráp sẵn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng cơ bản, chọn lựa theo mức giá và nhu cầu nhanh gọn

Đến các trung tâm máy tính PC - Laptop của CellphoneS, khách hàng có thể tham khảo và mua sắm trọn bộ giải pháp cho góc làm việc học tập tại nhà từ bàn ghế, cho tới các thiết bị tin học.

CellphoneS tập trung vào các sản phẩm phổ thông và đưa ra các cấu hình máy tính all in one, PC lắp ráp mức giá rẻ và trung bình để tiếp cận các nhu cầu học tập, làm việc và giải trí tại nhà của đa số người dân Việt Nam. Song song đó cũng sẽ cung cấp các sản phẩm phần cứng cao cấp hơn để phục vụ nhu cầu làm việc khắt khe, đòi hỏi độ chính xác về màu sắc cũng như mạnh mẽ trong việc xử lý dữ liệu khi cần.

CellphoneS ưu đãi giảm hơn 1 triệu khi mua sắm máy tính PC để bàn, nâng cấp linh kiện - Ảnh 2.

Khách hàng mua sắm máy tính PC lắp ráp CPS được giảm đến 5%, ưu đãi giảm thêm 300.000đ khi thanh toán qua VNPAY

Để phục vụ đến quý khách hàng có nhu cầu công việc cơ bản, ít kinh nghiệm chọn lựa linh kiện chuyên sâu, CellphoneS cũng giới thiệu thêm dòng thương hiệu PC CPS với từng phân khúc giá. Tùy theo nhu cầu tác vụ sử dụng cho đồ họa, văn phòng hay gaming mà người dùng sẽ chọn lựa chip, card đồ họa…

Bên cạnh kinh doanh lắp ráp máy tính vi tính PC theo yêu cầu khách hàng, CellphoneS cũng đào tạo đội ngũ nhân viên với vai trò tư vấn lắp ráp linh kiện PC như Card màn hình, nâng cấp RAM, ổ cứng SSD, chip CPU, vỏ case, tản nhiệt, nguồn… và phụ kiện PC như màn hình, bàn phím cơ, chuột, bàn ghế công thái học… dành cho game thủ.

CellphoneS ưu đãi giảm hơn 1 triệu khi mua sắm máy tính PC để bàn, nâng cấp linh kiện - Ảnh 3.

CellphoneS hiện đã có phòng khách hàng doanh nghiệp chuyên phục vụ nhu cầu lắp đặt máy tính văn phòng hoặc các dự án cần sử dụng các thiết bị này cũng như cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị tại văn phòng. Theo đó , CellphoneS sẽ dựa trên nhu cầu của Quý doanh nghiệp, đối tác để lên báo giá và đáp ứng nhanh nhất cũng như với chi phí tốt nhất.

CellphoneS ưu đãi giảm hơn 1 triệu khi mua sắm máy tính PC để bàn, nâng cấp linh kiện - Ảnh 4.

Trong năm 2022 , CellphoneS vẫn tiếp tục không ngừng mở rộng cửa hàng có không gian lớn và đi đến các tỉnh thành phố trong cả nước. Với những sản phẩm chính hãng, CellphoneS sẽ mang tới cho quý khách hàng nhiều lựa chọn máy tính PC, gaming chất lượng, giá tiết kiệm hơn nữa.

Để khách hàng có được trải nghiệm mua sắm thú vị và thoải mái, CellphoneS cũng triển khai nhiều chương trình như giao hàng miễn phí, hỗ trợ khách hàng cài đặt sản phẩm, tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu... Khách hàng có thể chọn mua sản phẩm trực tiếp tại 15 cửa hàng hoặc đặt hàng online, tư vấn thông qua hotline miễn phí 18002097.

https://kenh14.vn/cellphones-uu-dai-giam-hon-1-trieu-khi-mua-sam-may-tinh-pc-de-ban-nang-cap-linh-kien-20220429125934928.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14