CĐV bị truỵ tim trên sân khi xem Barca thi đấu

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 07:43 11/09/2022

Trận Cadiz vs Barcelona đêm qua đã chứng kiến tình huống một cổ động viên bị ngưng tim và phải nhờ đến các nhân viên y tế...

CĐV bị truỵ tim trên sân khi xem Barca thi đấu - Ảnh 1.

Thủ thành Ledesma cầm hộp y tế hỗ trợ các bác sĩ

Trận đấu đêm qua giữa Barcelona và Cadiz không có nhiều điều để nói bởi sức mạnh của hai bên là rất chênh lệch. Điều đó được thể hiện qua kết quả 4-0 mà Barca tạo ra. Nhưng người ta sẽ còn nhắc đến nhiều về trận đấu này khi phút 82 (khi Cadiz đang bị dẫn 0-2), một CĐV được phát hiện có vấn đề về sức khoẻ và ngã xuống.

Chứng kiến tình huống nguy cấp, các cầu thủ hai bên không còn bận tâm đến bóng nữa. Trong khi thủ thành Ledesma tức tốc cầm đồ sơ cứu đến cho bác sĩ thì trên sân, trung vệ Araujo của Barca tỏ rõ vẻ lo lắng và anh cầu nguyện. Các khán đài cũng lặng thinh, có người đã bật khóc.

CĐV bị truỵ tim trên sân khi xem Barca thi đấu - Ảnh 2.

Trận đấu bị tạm dừng để y tế sơ cứu cho cổ động viên

Tâm điểm trong những phút giây lo lắng này là thủ thành Jeremias Ledesma. Báo chí Tây Ban Nha miêu tả rằng thủ môn của Cadiz "đã có một hành động anh hùng" khi ném hộp sơ cứu về phía khán đài nơi có cổ động viên cần điều trị y tế. "Trong hộp có máy khử rung tim hoặc máy tạo nhịp tim", Marca cho hay.

Sau những phút giây được sơ cứu, người hâm mộ được đưa thẳng đến bệnh viện. Hiện chưa rõ tình hình sức khỏe của CĐV này. Trận đấu được diễn ra sau 9 phút bị gián đoạn. Có vẻ như vì bị phân tâm bởi sức khỏe của CĐV nhà nên đội bóng áo vàng tiếp tục thua hai bàn nữa để nhận thất bại đậm đà 0-4.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày