Cbiz nháo nhào vì tin đồn 1 sao nam lừa tình, dụ dỗ 1 netizen lên giường, Phùng Thiệu Phong - Phạm Băng Băng bị réo tên

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 25/08/2021

Ngoài Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng, rất nhiều cái tên khác đình đám trong làng giải trí cũng bị Cnet điểm danh.

Suốt những ngày qua, trong khi Cbiz quay cuồng vì loạt phốt liên quan đến MC Tiền PhongLucas - thành viên nhóm nhạc NCT thì trên diễn đàn Douban bất ngờ xuất hiện 1 bài viết của 1 netizen. Người này lên tiếng chia sẻ mình bị 1 ngôi sao trong làng giải trí lừa tình, giờ đây muốn vạch mặt.

Bài viết của netizen này cho biết: "Sao nam họ F, anh ngủ với tôi, rồi lại bảo chỉ là vui chơi qua đường, cứ chờ đấy mà xem". Ngay lập tức, bài viết này được chia sẻ chóng mặt với rất nhiều lời đồn đoán. Tuy nhiên, một trong số những nhân vật bị réo tên nhiều nhất chính là Phùng Thiệu Phong - nam diễn viên có họ phiên âm là Feng - trùng với dữ kiện của tin đồn.

Phùng Thiệu Phong bất ngờ bị réo tên

Bên cạnh Phùng Thiệu Phong, 1 loạt cái tên khác cũng được netizen điểm danh "lót dép" hóng cùng, bao gồm Phạm Thừa Thừa, Phù Long Phi, Phí Khải Minh, Phó Tân Bác,... Đáng chú ý, Phạm Băng Băng, Phí Thấm Nguyên (SNH48), Phó Như Kiều cũng bị réo tên trong drama "Sao nam họ F" này, khiến dân tình dở khóc dở cười.

Cbiz nháo nhào vì tin đồn 1 sao nam lừa tình, dụ dỗ 1 netizen lên giường, Phùng Thiệu Phong - Phạm Băng Băng bị réo tên - Ảnh 3.

Phạm Thừa Thừa, Phó Tân Bác và Phù Long Phi cũng nằm trong danh sách

Cbiz nháo nhào vì tin đồn 1 sao nam lừa tình, dụ dỗ 1 netizen lên giường, Phùng Thiệu Phong - Phạm Băng Băng bị réo tên - Ảnh 4.

Chẳng ai ngờ ngay cả Phạm Băng Băng cùng thành viên SNH48 Phí Thấm Nguyên, thực tập sinh Thanh Xuân Có Bạn là Phó Như Kiều cũng nằm trong danh sách này

Hiện tại, bài viết trên trang Douban đã bị xoá, tuy nhiên Cnet chia sẻ rằng, họ đang nín thở chờ đợi những phốt căng sắp tới có thể nổ ra bất cứ lúc nào.

Nguồn: Weibo, Douban

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14