Cbiz có "bộ ba phép thuật" mạnh đến độ phá toang mọi món đồ hiệu: Diện đồ rõ đắt nhưng độ quê thì đạt tới dương vô cực

GG, Theo Nhịp Sống Việt 07:30 14/04/2020

Dù diện đồ hiệu danh tiếng nhưng tiếc là những người đẹp này lại chẳng sang lên được bao nhiêu...

Một "đặc quyền" của các ngôi sao nổi tiếng là những cơ hội được diện đồ của những thương hiệu thời trang cao cấp, điều mà nhiều người rất ước ao nhưng chẳng mấy ai thực hiện được. Diện hàng hiệu lên người, level đẳng cấp rồi sẽ thăng hạng vùn vụt nhưng trên thực tế, cũng vẫn có nhiều nghệ sĩ, dù đã miệt mài diện đồ đắt nhưng vẫn không sang lên nổi. Thậm chí, họ còn khiến giá trị của chúng bị giảm đi đáng kể nữa nha! Tính riêng trong phạm vi Cbiz là đã có nguyên 1 bộ ba phép thuật, dư khả năng để làm được điều này rồi!

Triệu Lệ Dĩnh

Đứng đầu bảng chắc chắn phải nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh - mỹ nhân top đầu trong khoản biến hàng hiệu thành hàng chợ. Trong giai đoạn đảm nhiệm vị trí đại sứ Dior, cô tất nhiên được diện đồ của hãng rất nhiều nhưng đó cũng là lúc, bà xã Phùng Thiệu Phong bị dân tình "ném đá" phong cách kinh nhất vì khiến đồ Dior nhìn như đồ Taobao vậy...

Không chỉ có Dior mà các thương hiệu khác như Gucci, Valentino, Stell McCartney... cũng cùng chung số phận. Triệu Lệ Dĩnh rất xinh nhưng kiểu xinh của cô không đủ để tôn lên giá trị của những món đồ hiệu. Nhìn những item mà cô diện, chẳng ai nghĩ chúng lại có giá trị vài chục, hay thậm chí là trăm triệu đồng cả. 

Ngô Cẩn Ngôn

Từ sau thành công của "Diên Hi Công Lược", tên tuổi của Ngô Cẩn Ngôn cũng vút bay dữ dội. Thành thử, cô có cơ hội được nhiều thương hiệu lớn để mắt và cũng được diện đồ đắt nhiều hơn. Valentino, Gucci, Dolce&Gabbana, Etro... đủ cả, giá của mỗi set đồ đều có giá trên dưới 100 triệu chứ chẳng đùa. 

Đồ hiệu thì đầy rẫy nhưng Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa thể sang lên là bao. Nhìn những item mà cô diện, người ta chỉ nghĩ nó đến từ các thương hiệu bình dân hoặc có khi là order Taobao chứ chẳng ai nghĩ là đồ hiệu cao cấp cả. 

Thẩm Nguyệt

Mới chân ướt chân ráo vào làng giải trí xứ Trung nhưng Thẩm Nguyệt cũng có "thành tích phá đồ hiệu" chẳng kém gì các đàn chị. Đặc biệt là trong những lần xuất hiện trên thảm đỏ, style của cô thực sự khiến người ta phải thở dài thườn thượt... Gương mặt xinh xắn của Thẩm Nguyệt dường như tỉ lệ nghịch với sự sang chảnh mà làng thời trang cần. 

Ekip của Thẩm Nguyệt hẳn đã rất cố gắng săn lùng nào Giambatista Valli, nào Alexander Wang... cho cô nhưng kết quả lại không khả quan chút nào. Rất nhiều lần, Thẩm Nguyệt biến những item đắt đỏ ấy thành hàng chợ một cách không thương tiếc. Nghĩ cũng thật thấy buồn dễ sợ!

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm