Cầu thủ Việt Nam chơi đạp vịt trước trận đấu với Thái Lan

PAPAZAZI (TỪ THÁI LAN), Theo Trí Thức Trẻ 14:30 05/06/2019

Tối 4/6, các tuyển thủ Việt Nam trở về khách sạn khá muộn sau buổi tập khá nặng chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan. Vừa xuống xe buýt, 23 chàng trai (ngoại trừ thủ môn Văn Toản), đi thẳng xuống khu vực hồ bơi đối diện sảnh khách sạn Modena, Buriram.

Cầu thủ tuyển Việt Nam thích thú khi chơi đạp vịt. TH: Phạm Huyền

Ở đó, các bác sĩ đã chuẩn bị sẵn các bồn nước đá giúp cầu thủ ngâm đá lạnh phục hồi sau tập luyện. Một số người chọn cách bơi để thư giãn, thả lỏng cơ thể trong khi chờ đến lượt mình ngâm đá. Thành Chung, Đức Chinh, Duy Mạnh tinh nghịch đạp vịt trên hồ bơi rồi cười vang vang. Đến khi bác sĩ Choi Ju-young chỉ tay ra hiệu, ba chàng tuyển thủ mới bơi vào bờ.

Tuấn Anh lúc này ngâm đá cùng Công Phượng, Tiến Dũng. Ba chàng trai ngâm khoảng 7 phút, sau đó liền thay lại quần áo tập rồi thong thả trở về phòng. Đường từ hồ bơi đến hành lang thang máy phải đi qua các bậc thềm. Trong lúc chờ Công Phượng kí tặng người hâm mộ tại sảnh khách sạn, Tuấn Anh nhìn quanh và phát hiện ra bác sĩ Trần Anh Tuấn đang phải một mình xách thùng đựng đá khá nặng lên từng bậc cầu thang.

Cầu thủ Việt Nam chơi đạp vịt trước trận đấu với Thái Lan  - Ảnh 2.
Cầu thủ Việt Nam chơi đạp vịt trước trận đấu với Thái Lan  - Ảnh 3.

Tuấn Anh luôn vui cười cùng các đồng đội.

Anh chàng nhanh chóng chạy lại giúp bác sĩ một tay để vận chuyển chiếc thùng chuyên đựng nước uống dinh dưỡng, đá lạnh phục vụ đội tuyển. Những quan sát nhỏ thể hiện sự tinh tế và lòng tốt của chàng tiền vệ tài hoa tuyển Việt Nam. Tại khách sạn Modena, tiền vệ sinh năm 1995 ở cùng phòng với cậu em đồng hương Đoàn Văn Hậu. Nếu như Văn Hậu vẫn còn những nét hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi mười chín đôi mươi thì người anh hơn 4 tuổi lại trầm tính, tinh tế hơn hẳn.

Sau 3 buổi tập cùng thầy Park, Tuấn Anh đã hòa nhập được với lối chơi của toàn đội. 80% anh chàng sẽ được HLV Park Hang-seo sử dụng trong trận đại chiến với Thái Lan diễn ra vào lúc 19h45 tối 5/6.

Tuyển Việt Nam ngâm đá lạnh phục hồi sau buổi tập tối 4/6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm