Cầu thủ Văn Toàn rục rịch kinh doanh thời trang, Quế Ngọc Hải và Đức Huy tình nguyện làm mẫu free nhưng bị phũ phàng

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 16:20 22/09/2020

Hội "anh em cây khế" ở tuyển Việt Nam chưa bao giờ làm fan thất vọng về sự hài hước trên mạng xã hội.

Trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn mới đây đã khoe 1 mẫu áo phông mang thương hiệu riêng do chính anh sáng lập. Hình ảnh nhận được nhiều lời chúc mừng và hưởng ứng từ người hâm mộ. Hội anh em "cây khế" tuyển Việt Nam cũng dành sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt với lần đầu kinh doanh của Văn Toàn, trong đó có trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Phạm Đức Huy.

Quế Ngọc Hải tag tên Đức Huy vào bài viết của Văn Toàn và nhấn nhá: "Để anh với Huy chụp ảnh cho. Hứa không lấy tiền. Chứ mặt mày như thế này ế lắm". Điều kiện của Hải Quế với cậu em thân thiết là "Chụp ảnh không lấy tiền, cho anh chốt mày phát vào mồm là được thôi".

Văn Toàn cũng không để bị người anh bắt nạt, anh chàng đáp lại bằng câu nói phũ phàng trên từng con chữ: "Một ông không giống người. Một ông thì mặt như ăn cướp. Chụp có mà lỗ vốn". Đứng giữa màn "chặt chém" bằng lời của Hải Quế và Văn Toàn, tiền vệ Phạm Đức Huy đứng về phía Toàn K-pop với lý do: "Quế Ngọc Hải cứ chê nó đi. Sau vụ này nó (Văn Toàn - PV) ném cho cục tiền vào mặt cũng phải im".

Cầu thủ Văn Toàn rục rịch kinh doanh thời trang, Quế Ngọc Hải và Đức Huy tình nguyện làm mẫu free nhưng bị phũ phàng - Ảnh 1.

Quế Hải, Văn Toàn đối đáp lầy lội trên Facebook (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, Hải Quế còn công khai xin áo dù thương hiệu của Văn Toàn chưa ra mắt. Còn hậu vệ Thành Chung thì đòi đến cửa hàng để mặc thử đồ. Dù chỉ là đùa vui thì màn đối đáp của hội tuyển thủ cũng khiến dân mạng bật cười. Ngoài sự ăn ý, hiểu nhau trên sân cỏ, các chàng trai cũng chơi thân và gắn bó với nhau trong cuộc sống.

Văn Toàn từ trước đến nay vẫn được biết đến là cầu thủ có gu ăn mặc sành điệu, hàng hiệu không ít và mang phong cách trẻ trung, Hàn Quốc. Anh chàng cũng có sự quan tâm lớn với lĩnh vực thời trang. Thương hiệu sắp ra mắt là thành quả Văn Toàn ấp ủ từ lâu và anh chàng đang đặt rất nhiều kì vọng vào việc kinh doanh lần này.

Cầu thủ Văn Toàn rục rịch kinh doanh thời trang, Quế Ngọc Hải và Đức Huy tình nguyện làm mẫu free nhưng bị phũ phàng - Ảnh 2.

Hải Quế - Văn Toàn - Đức Huy - Xuân Trường là bộ tứ tuyển thủ "anh em cây khế" tại tuyển Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14