Cậu sinh viên may mắn nhận lì xì của phở Đệ Nhất cuối năm

Quang Vũ, Theo Trí thức trẻ 13:30 31/01/2023

Trên đời này có 2 thứ không thể bỏ qua, tắt máy lạnh khi đi về quê và cào thẻ may mắn trong mỗi gói phở Đệ Nhất của Acecook Việt Nam. Ăn một tô phở - Trả một thẻ cào - Vận may ào ào - Tiền vào tận cửa.

Cậu sinh viên may mắn nhận lì xì của phở Đệ Nhất cuối năm - Ảnh 1.

Đệ Nhất Phở - Đệ Nhất Giàu - Đón Năm Mới

Ăn phở trúng tiền. Nếu bạn không tin thì để tui kể cho nghe chuyện về thằng bạn trong hội mê phở ăn liền của tui, nó đã giựt giải "xém nhất" trị giá 1 triệu đồng chỉ với 1 gói phở ăn liền Đệ Nhất vài ngàn đồng siêu dễ như thế nào.

Chuyện xảy ra cách đây gần 1 tháng, khi bạn tui đang hí hửng nấu gói phở gà Đệ Nhất thần thánh thân thương cứu đói trong những ngày cuối tháng vật vã, chớp mắt nó nhìn thấy con số 100 triệu trên gói phở. Thì ra, phở Đệ Nhất đang có chương trình "Đệ Nhất phở - Đệ Nhất giàu – Đón năm mới", cào trúng ngay tiền tươi với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Bình thường, thằng bạn tui chỉ lo cắm đầu cắm cổ ăn, húp không còn một giọt nước trong vòng chưa đầy ba phút, thì bữa ăn hôm đó của nó có một sự nhây nhẹ. Dường như tổ tiên mách bảo nó một linh cảm gì đó, chứ như mọi lần là nó sẽ quăng luôn cái thẻ cào vào sọt rác trong vô thức, mặc kệ "nỗi buồn" của mấy anh mấy chị chạy khuyến mãi. Lần này, nó để cái thẻ cào qua một bên và bắt đầu công cuộc lướt điện thoại tìm sự thật. Nó hỏi "chị google" về chương trình " Đệ Nhất phở - Đệ Nhất giàu – Đón năm mới" và được "chị" dẫn tới tận "nhà của chính chủ" là website và fanpage của Phở - Bún - Hủ Tiếu Acecook (Chắc là cái sự "chơi lớn" lần này của Phở Đệ Nhất đã làm bạn tui trở thành một người tiêu dùng thông minh hơn). Và u là trời, đã có 23 người được nhận giải 100 triệu, có cả hình ảnh nhận giải, thời gian địa điểm rõ ràng, thế là giấc mơ triệu phú lướt qua tâm trí của nó nhanh hơn cái nhìn của crush. Nhưng nó không bỏ cuộc, hết 100 triệu thì ta lui về mốc 1 triệu, có đến tận 2023 giải lận và hiện trạng lúc đó chỉ mới có hơn 1000 giải thôi. Không lẽ, với niềm đam mê phở Đệ Nhất như nó, "tổ phở" không "độ" nó 1 lần.

Cậu sinh viên may mắn nhận lì xì của phở Đệ Nhất cuối năm - Ảnh 2.

Đệ Nhất Phở - Đệ Nhất Giàu - Đón Năm Mới - Người thật trúng thật

Và... mọi người ơi, nó trúng thiệt nha, đúng giải 1 triệu đồng. Với sự uy tín chắc nịch của Phở Đệ Nhất, điện thoại của nó đã được "ting ting" sau đó vài ngày. Nó thầm cảm ơn cha mẹ nó đã sinh nó ra với một tâm hồn đam mê những thứ đóng gói ngon lành như phở Đệ Nhất. Nó không quên cảm ơn Acecook Việt Nam đã không chỉ sản xuất ra những gói phở thần thánh cứu đói mà còn hào phóng chơi lớn, tặng tiền tươi ngay thời điểm danh sách tiêu xài của nó đang "báo động". Chốt hạ một năm nhiều may mắn và bất ngờ. Và mấy bạn tin không, nó đã trích một phần tiền trúng giải để rinh ngay thêm 1 thùng Phở Đệ Nhất mang về chia sẻ cho anh em trong hội "đồ ăn liền mãi đỉnh" của tụi tui. Chúng tui đã rất nhiệt tình "xin vía trúng giải" của nó bằng cách siêng ăn phở Đệ Nhất mỗi sáng. Và thế là cuối năm nay, nó đã có thể tự sắm quần áo mới mà không phải ngửa tay xin tiền ba mẹ. Ai cũng có lần đầu tiên, và lần đầu tiên trúng thưởng này của nó cũng dường như củng cố niềm tin vào sự may mắn trong lòng nó hơn.

Bạn thấy đó, những chương trình khuyến mãi mà mỗi doanh nghiệp đưa ra, bên cạnh yếu tố doanh số, lợi nhuận, củng cố niềm tin của thương hiệu mà còn là một cách để thương hiệu đó tri ân khách hàng của mình trong những thời điểm đặc biệt. Ý nghĩa mà mỗi giải thưởng hay phần quà mang lại không chỉ ở giá trị vật chất mà còn là một chút niềm vui và niềm tin trong cuộc sống.

Là một thương hiệu lớn và lâu đời, biết bao nhiêu sản phẩm đã trở nên quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của nhiều tầng lớp trong xã hội, Phở Đệ Nhất luôn biết cách để mang đến cho khách hàng của mình không chỉ là lợi ích và sự tiện dụng trong từng sản phẩm mà còn là những niềm vui bất ngờ dịp tất bật cuối năm.

Kéo dài từ ngày 17/10/2022 đến 17/01/2023, chương trình "Đệ Nhất phở - Đệ Nhất giàu - Đón năm mới" đã chính thức được khép lại. Acecook hạnh phúc khi mang đến hàng ngàn những niềm vui thiết thực cho hàng ngàn khách hàng của mình nhân dịp Tết đến xuân về. 23 giải nhất trị giá 100 triệu đồng mỗi giải, 2023 giải nhì trị giá 1 triệu đồng mỗi giải và hàng ngàn giải khuyến khích cùng giải May mắn phút chót đã được "gọi tên", chốt hạ một năm may mắn cho hàng ngàn người trên khắp cả nước. KÍnh chúc bà con một cái tết ấm no và hạnh phúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm