Câu nói siêu đáng yêu giúp fan soi ngay được khả năng tiếng Anh của "mỹ nam" V (BTS)

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 03/07/2020

Dù chưa được chuẩn chỉnh lắm nhưng trai đẹp là được tha thứ hết đúng không!

BTS hiện là nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Hally và có những bước đi vững chắc tại thị trường Mỹ. Ngoài âm nhạc bắt tai, nổi bật, họ cũng cần có khả năng tiếng Anh tốt để tiến xa tại đây. Tuy nhiên, người ta chỉ thường thấy nhóm trưởng RM đảm nhận luôn vai trò phiên dịch cho đồng đội. Chính vì điều này công chúng luôn tò mò về khả năng ngoại ngữ của các thành viên còn lại, đặc biệt là "mỹ nam đẹp nhất nhóm" V.

Trong một show truyền hình ở Mỹ, anh chàng đã có dịp bộc lộ khả năng ngôn ngữ qua câu nói gây bão: "Hi guys. My name is V. I'm a good boy". Câu nói sau đó đã nhanh chóng viral và trở thành trend đình đám của giới trẻ Hàn thời đó. 

Câu nói trending của V (BTS).

Tuy nhiên, người xem cũng có thể thấy được sự lúng túng và ngữ âm chưa được chuẩn của V qua câu nói tiếng Anh ngắn. Vào thời điểm đó, anh chàng được đánh giá là không có vốn từ vựng phong phú, gặp khá nhiều khó khăn trong diễn đạt nhưng vẫn luôn cố gắng giao lưu với truyền thông nước ngoài.

Tuy chưa thể nói lưu loát tiếng Anh nhưng anh chàng có biểu hiện rất tự tin khi giao tiếp, đó là điều người hâm mộ luôn tán dương. Trong nhóm BTS, một thành viên có nhược điểm tiếng Anh tương tự là Jimin khi giao lưu với fan nước ngoài thường chỉ nói những câu ngắn, không quá phức tạp, có tính chất lặp lại. Đến hiện tại, bộ đôi V - Jimin được đánh giá có khả năng phát âm không ngừng tiến bộ hàng ngày.

Soi trình tiếng Anh của thành viên V (BTS)

V (BTS) có khả năng tiếng Anh chưa tốt, ngữ âm không chuẩn nhưng vẫn cố gắng cải thiện mỗi ngày. 

Câu nói siêu đáng yêu giúp fan soi ngay được khả năng tiếng Anh của mỹ nam V (BTS) - Ảnh 4.

RM là thành viên giỏi ngoại ngữ nhất trong nhóm. Anh chàng có khả năng giao tiếp vô cùng lưu loát bằng tiếng Anh. Thậm chí, chàng trưởng nhóm tài năng từng gây bão cộng đồng mạng toàn thế giới với bài phát biểu bằng tiếng Anh tại trụ sở Liên Hợp Quốc.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm