Cầu hôn thành công, Instagram Duy Mạnh liền cập nhật trạng thái "đã đính hôn": Từ giờ tui là người có gia đình nha!

Xôi, Theo Helino 21:28 01/01/2020

Hạnh phúc quá rồi nhé Duy Mạnh và Quỳnh Anh!

Không còn gì vui hơn trong ngày đầu năm bằng tin Duy Mạnh vừa cầu hôn Quỳnh Anh và được cô nàng đồng ý. Cuối cùng thì những người hâm mộ cặp đôi cũng sắp được chứng kiến một đám cưới ngọt ngào của cả 2 rồi. 

Sau 4 năm yêu, Duy Mạnh luôn được ngưỡng mộ vì là mẫu bạn trai nhà người ta hoàn hảo không chê vào đâu được. Từ gọi người ấy là "công chúa béo", đến đi du đấu ở đâu cũng đều mua đồ hiệu đắt đỏ về tặng bạn gái, rồi đăng cái ảnh nào lên cũng tag "Quỳnh Anh" vào... ngần này thứ đã đủ để chứng minh Duy Mạnh là hình tượng để mọi anh chàng phải noi theo rồi.

Cầu hôn thành công, Instagram Duy Mạnh liền cập nhật trạng thái đã đính hôn: Từ giờ tui là người có gia đình nha! - Ảnh 1.

Mới đây nhất, sau khi cầu hôn thành công Quỳnh Anh, Duy Mạnh đã nhanh chóng cập nhật trạng thái "đã đính hôn" lên Instagram. Ôi giời, còn gì ngọt ngào và khiến bạn gái hạnh phúc hơn thế nữa. 

"Nhìn nè, tui chính thức đánh dấu chủ quyền rồi nha, sắp có gia đình rồi nha!" - phải chăng là điều chàng cầu thủ điển trai muốn khoe cho cả thế giới biết. Cùng chúc mừng cặp đôi đẹp nhất nhì giới cầu thủ nhé!

Cầu hôn thành công, Instagram Duy Mạnh liền cập nhật trạng thái đã đính hôn: Từ giờ tui là người có gia đình nha! - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm