Câu chuyện về cô cháu gái thích "cà khịa" nhưng lại rất tâm lý khi cậu thất tình: "Cậu lại đánh rơi mợ rồi chứ gì?"

Kim Anh, Theo Helino 00:00 28/09/2019

Thất tình đã đành, thanh niên trẻ sau đó còn bị cô cháu gái có tính thích "cà khịa" lừa một cú vô cùng ngoạn mục khiến nhiều người bật cười.

Câu chuyện thanh niên "ra ngoài bị lừa tình, về nhà bị cháu... lừa tiền" gây xôn xao

Mấy ai trong đời trải qua tình yêu mà không có ít nhất một lần tổn thương, hay thất tình. Ngay cả con trai – phái mạnh, đôi khi họ cũng chẳng thể vượt qua nổi khi con tim thổn thức vì cuộc tình tan vỡ của bản thân. Và mỗi người lại có những cách giải toả nỗi đau của riêng mình, không ai giống ai, cũng không ai đau thay được cho ai. Thế nhưng, nhiều khi thất tình chưa phải là đau khổ nhất, bởi khi thất tình mà gặp phải một đứa thích "cà khịa" thì sự bất lực sẽ được đẩy lên tới đỉnh điểm.

Câu chuyện về cô cháu gái thích cà khịa nhưng lại rất tâm lý khi cậu thất tình: Cậu lại đánh rơi mợ rồi chứ gì? - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười

Mới đây, câu chuyện của chàng trai vừa bị thất tình lại bị cô cháu gái lém lỉnh "lừa tiền" một cách ngoạn mục khiến nhiều người thích thú. Theo đó, anh chàng nhờ cháu gái nhắn với mẹ mua giúp mấy lon bia nhưng thực tế từ bia lại biến thành... những cốc trà sữa siêu to khổng lồ khiến chính người cậu cũng phải ngơ ngác. Còn cô cháu đầu sỏ thì lại vô tư ngồi thưởng thức một cách ngon lành.

"Ra đường thì gái lừa tình, về nhà thì cháu nó lừa tiền.

Tôi thất tình nằm thở ở nhà, thấy chị gái đi giao hàng mới gào con cháu xuống:

- Kitty xuống bảo mẹ mua giúp cậu mấy lon bia.

Nó vâng dạ rồi xuống không thấy lên. Mãi 1 tiếng sau nó cùng chị gái tôi hớn hở về, cầm theo 4 ly trà sữa:

- Người yêu cũ quay lại hả, mời cả nhà trà sữa cơ đấy!

Hả? Trà sữa? Mời cả nhà?

- Thôi đưa tiền đây, mày định bùng đấy! - Chị phũ phàng đòi tiền.

Đưa ánh mắt khó hiểu sang cháu, thì nó đã ngồi tu trà sữa với gương mặt thể hiện rõ sự mãn nguyện rồi. Hu hu, số tôi khổ, thất tình cũng phải khổ hơn người ta. Ức quá, thất tình nhậu trà sữa. Nghĩ nó chán", dòng chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao.

Cô cháu gái thì vô tư thưởng thức ly trà sữa một cách ngon lành

Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thích thú với hơn 14.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Tuy nhiên, dường như việc thanh niên bị thất tình hay cháu gái lừa tiền chẳng đáng để dân mạng quan tâm mà chú ý hơn cả chính là cô cháu gái lém lỉnh.

Mỗi lần thất tình cháu nó lại an ủi: "Cậu lại đánh rơi mợ chứ gì?"

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Dương Thành - người cậu chia sẻ câu chuyện trên cho biết, "Cháu gái mình năm nay 4 tuổi, ở nhà hay gọi là Kitty. Dù nhỏ tuổi nhưng từ bé đã rất thích "cà khịa mọi người", bình thường mình chỉ hay chia sẻ câu chuyện của cháu gái lên trang cá nhân, hôm qua vì thất tình nên mình mới đăng tải lên mạng xã hội cho đỡ buồn, không ngờ được mọi người chú ý đến vậy".

Bên cạnh đó, anh Thành cho biết bình thường bé rất ngoan và lém lỉnh, biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Hai cậu cháu cũng khá tình cảm với nhau. "Thỉnh thoảng mình cũng hay nạt cháu mỗi khi nó làm sai, đôi khi cũng dỗi hờn cậu nhưng cứ dỗ bằng trà sữa, kẹo ngọt là cũng quên luôn".

Bên cạnh đó, cũng hay dỗ dành cậu những lúc buồn nữa, thấy cậu cau có là cô bé cũng sẽ lại gần an ủi, hoặc nhờ việc gì cũng đều giúp hết.

Câu chuyện về cô cháu gái thích cà khịa nhưng lại rất tâm lý khi cậu thất tình: Cậu lại đánh rơi mợ rồi chứ gì? - Ảnh 4.

Tuy nhiên hai cậu cháu cũng khá tình cảm với nhau

"Đợt đó mình mới thất tình nên hay lên kêu than với anh chị. Thấy nó đi vào mới bâng quơ nói "Kitty ơi cậu đánh mất mợ rồi" mà thật ra chỉ là người yêu thôi. Nhưng sau nó nhớ câu đấy, mỗi lúc thấy buồn là nó hiểu ý là nó lại khịa "Cậu lại đánh rơi mợ chứ gì". Vì không biết nên chỉ có nói là đánh rơi chứ không phải đánh mất".

Ngoài ra, anh Thành cũng cho biết, chỉ vì chia sẻ câu chuyện này và đăng ảnh dìm hàng cháu gái mà ngay sau đó đã bị hai mẹ con "trấn tiền, ăn vạ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm