Cậu cả nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt gây sốt với diện mạo như hot boy Hàn Quốc, tính cách ra sao mà ai cũng khen nữ diễn viên dạy con khéo?

Đông, Theo Thể thao Văn hóa 00:03 01/04/2023

Ở tuổi 12, cậu cả nhà Lâm Vỹ Dạ ngày càng trưởng thành, được dự đoán sẽ trở thành hot boy trong tương lai.

Lâm Vĩ Dạ - Hứa Minh Đạt là một trong những cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Bên cạnh tài năng, cả hai còn được ngưỡng mộ bởi mái ấm hạnh phúc kéo dài hơn một thập kỷ. Đến nay, cặp đôi này đã có cho mình tài sản vô giá là 2 cậu con trai đáng yêu và thông minh: bé Bánh Mỳ (Khôi Nguyên, sinh năm 2011) và bé Xá Xị (Khôi Vỹ, sinh năm 2013).

Thời gian trôi qua, hai nhóc tỳ nhà Lâm Vĩ Dạ lớn nhanh như thổi. Cả Khôi Nguyên và Khôi Vỹ đều cao ráo hẳn ra, đặc biệt là cậu cả Khôi Nguyên ngày càng ra dáng thanh niên. Bước vào cấp 2, cậu đã biết làm đỏm hơn trước. Mới đây, một loạt ảnh của Khôi Nguyên đã gây bão khắp MXH.

Cậu cả nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt gây sốt với diện mạo như hot boy Hàn Quốc, tính cách ra sao mà ai cũng khen nữ diễn viên dạy con khéo? - Ảnh 1.

Nhan sắc của Khôi Nguyên - con trai cả nhà Lâm Vỹ Dạ hiện tại chẳng khác gì diễn viên Hàn Quốc

Xuất hiện trong loạt ảnh, Khôi Nguyên gây ấn tượng với ngoại hình điển trai và sáng láng như hot boy Hàn Quốc. Ở tuổi 12, cậu nhóc đã cao lớn gần bằng bố. Về gương mặt, Khôi Nguyên lại thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ.

Khôi Nguyên chụp ảnh cùng bố và mẹ

Theo tiết lộ của bà xã Hứa Minh Đạt, Khôi Nguyên là một cậu nhóc vô cùng hiền lành, tâm lý, trái ngược hoàn toàn so với tính cách tinh nghịch, lém lỉnh của cậu em Khôi Vỹ. Khi có mâu thuẫn, anh trai Khôi Nguyên luôn nhường nhịn em út. Tuy hay hục hặc ở nhà nhưng khi đến trường, hai anh em rất đoàn kết bảo vệ nhau nếu có bị bạn ăn hiếp.

Không chỉ có vậy, "cậu cả" nhà Lâm Vỹ Dạ còn rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện, biết cách bày tỏ tình cảm, khiến bố mẹ xúc động và tự hào.

Cậu cả nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt gây sốt với diện mạo như hot boy Hàn Quốc, tính cách ra sao mà ai cũng khen nữ diễn viên dạy con khéo? - Ảnh 3.

Con trai lớn nhà Lâm Vỹ Dạ đã cao lớn bằng bố

Cậu cả nhà Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt gây sốt với diện mạo như hot boy Hàn Quốc, tính cách ra sao mà ai cũng khen nữ diễn viên dạy con khéo? - Ảnh 4.

Dù công việc bận rộn, nhưng cả Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều cố dành nhiều thời gian nhất có thể để quan tâm các con

Để hai con ngoan ngoãn, hiểu chuyện như vậy phần nhiều dựa vào phong cách giáo dục con cực khéo của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ. Theo đó, dù công việc hiện tại có bận rộn đến đâu nhưng cặp đôi này đều cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể để quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ các con, đặc biệt là về phía Lâm Vỹ Dạ.

Dù thừa nhận bản thân không thể hiểu hết tâm lý của các con nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn cố gắng bầu bạn, chia sẻ mọi vui buồn với các con. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Làm mẹ sợ nhất là không hiểu con, không được con tin cậy. Tôi từng cùng con vượt qua những cuộc nổi loạn ở tuổi lên 3 rồi lên 6. Tôi luôn chủ động theo sát, uốn nắn các con từ từ để giúp bé vượt qua những khó khăn trên đường đời".

Gia đình Lâm Vĩ Dạ - Hứa Minh Đạt hạnh phúc bên nhau trong dịp tết Nguyên đán 2023

Ảnh: Facebook nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày