Cậu bé Trung Quốc bịt mắt giải rubik bằng tay, chân chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt Nam!

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 02:38 15/09/2017

Jianyu - tài năng 12 tuổi đến từ Trung Quốc sẽ xuất hiện ở tập 2 "Little Big Shots - Mặt trời bé con".

Sau những cô bé, cậu bé đáng yêu đến từ "Mặt trời bé con" tập đầu tiên, tuần này chương trình sẽ tiếp tục giới thiệu những biệt tài đặc biệt của các tài năng nhí tại Việt Nam và đặc biệt là ngôi sao nhí 12 tuổi đến từ Trung Quốc.

Xuất hiện trong tập 2 là ngôi sao nhí Jianyu Que đến từ Trung Quốc. Tuy mới 12 tuổi nhưng Jianyu đã khiến rất nhiều người lớn thán phục với biệt tài xoay rubik của mình. Lúc 7 tuổi, cậu bé đã lập kỷ lục Guinness khi trở thành người nhỏ tuổi nhất thế giới giải khối rubik ở trạng thái bịt mắt. Năm 8 tuổi, Jianyu tiếp tục khiến nhiều người thán phục khi trở thành người trẻ nhất thế giới giải được khối rubik 4x4 cũng trong trạng thái bịt mắt. Ở thời điểm hiện tại, Jianyu đang nắm giữ rất nhiều giải quốc gia ở Trung Quốc với khả năng giải rubik bằng chân.

Cậu bé Trung Quốc bịt mắt giải rubik bằng tay, chân chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt Nam! - Ảnh 3.

Cậu bé Trung Quốc bịt mắt giải rubik bằng tay, chân chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt Nam! - Ảnh 4.

"Mặt trời bé con" tập tiếp theo còn chào đón sự xuất hiện của hai anh em đến từ tỉnh Khánh Hoà, Phong Bảo - Đại Phong với những câu chuyện gây xúc động cho khán giả. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng hai anh em đã làm rất nhiều việc để phụ giúp gia đình, từ những việc nhà như rửa chén, quét dọn hay nấu cơm, hai em còn giúp bố mẹ kiếm thêm thu nhập bằng những việc gặt lúa mướn, phụ hồ... Hoàn cảnh khó khăn là thế, nhưng Đại Phong và Phong Bảo lại khiến cho MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng với tài năng xuất sắc còn được giữ bí mật của mình.

Cậu bé Trung Quốc bịt mắt giải rubik bằng tay, chân chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt Nam! - Ảnh 5.

Đến từ TP. HCM, cậu bé Minh Khang, 5 tuổi với ngoại hình "bé hạt tiêu" đã làm cho tất cả khán giả ở trường quay "chết mê chết mệt" vì vốn kiến thức khổng lồ về địa lý, văn hoá, lịch sử của rất nhiều quốc gia trên thế giới. Cô bé 4 tuổi Minh Quyên xuất hiện ở trường quay lại quá đỗi đáng yêu và làm cho khán giả "lạc lối" vào những lời kể say sưa và hấp dẫn về các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên khắp thế giới. Và cuối cùng cô bé Hà My, 9 tuổi đã làm cho khán giả ở trường quay muốn "rụng tim" vì sự gan lỳ, dũng cảm ở màn trình diễn có một không hai trên sân khấu.

Cậu bé Trung Quốc bịt mắt giải rubik bằng tay, chân chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt Nam! - Ảnh 6.

Cậu bé Trung Quốc bịt mắt giải rubik bằng tay, chân chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt Nam! - Ảnh 7.

Cậu bé Trung Quốc bịt mắt giải rubik bằng tay, chân chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt Nam! - Ảnh 8.

Tập 2 của "Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con" sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 tối thứ 7, Ngày 16/09/2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm