Cậu bé được bố giấu mẹ dẫn đi "bão" mừng Olympic Việt Nam chiến thắng liên tục hát "Việt Nam ơi, Việt Nam ơi!" sau khi trở về nhà

Kim Anh, Theo Helino 14:24 28/08/2018

Theo như chia sẻ của bà mẹ trẻ, do sợ đưa con về nhà sẽ bị vợ không cho đi nữa nên ông bố đã gửi con ở nhà bạn rồi tiếp tục đi "bão" đến sáng. Tuy nhiên, sau khi được mẹ đón về nhà cậu bé 4 tuổi liên tục khoe được đi quẩy rất vui, miệng liên tục hát "Việt Nam ơi, Việt Nam ơi".

Câu chuyện anh chồng trốn vợ dẫn cậu con trai 4 tuổi đi bão ăn mừng chiến thắng lịch sử của các cầu thủ Olympic Việt Nam trước đội tuyển Olympic Syria thì vô tình bị chụp ảnh đăng tải lên facebook vẫn đang khiến nhiều người dùng mạng được phen cười lăn lộn. Sau khi đọc được tin nhắn "đáng yêu" mà cô vợ gửi cho chồng thông qua MXH, nhiều người không khỏi tò mò về kết quả của trận "bão" sẽ quét qua gia đình khi hai bố con trở về nhà sau hàng chục cuộc gọi đến "cháy cả máy" của mẹ mà không nghe. 

Hình ảnh chiếc ô tô của chồng chị Lan Anh chở theo con trai đi ăn mừng chiến thắng được một người bạn vô tình chụp lại

Liên hệ với chị Lan Anh - người vợ trong câu chuyện trên cho biết, hai bố con đi cả đêm không về khiến chị mất ngủ vì lo lắng. "Đêm qua mình đã phải bắt taxi đi lên phố tìm 2 bố con về. Mãi 5h sáng nay, ông xã mới về đến nhà. Còn riêng cậu con trai tên Bon 4 tuổi thì được bố gửi ở bên nhà bạn rồi tiếp tục đi quẩy đến sáng. Sở dĩ, bố nó không dám đưa con trai về nhà mà phải đi gửi vì sợ về nhà rồi thì vợ không cho đi tiếp nữa". 

Cậu bé được bố giấu mẹ dẫn đi bão mừng Olympic Việt Nam chiến thắng liên tục hát Việt Nam ơi, Việt Nam ơi! sau khi trở về nhà - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của chị Lan Anh

Chị Lan Anh cũng cho biết thêm, "Sau khi trở về nhà, anh xã cũng biết lỗi nên vợ nói chỉ im ìm thôi, rồi "đi nhẹ nói khẽ cười duyên" chứ không cãi vợ tiếng nào. Sáng nay mình cũng đã đi đón cậu con trai về nhà, rồi tiếp tục ngủ đến trưa mới dậy". 

Cậu bé được bố giấu mẹ dẫn đi bão mừng Olympic Việt Nam chiến thắng liên tục hát Việt Nam ơi, Việt Nam ơi! sau khi trở về nhà - Ảnh 3.

Cậu bé tên Bon 4 tuổi được bố đưa đi "bão" trước đó.

Bên cạnh đó, bà mẹ trẻ cũng cho biết, dù được bố cho đi "bão" ăn mừng khá mệt nhưng cậu bé vẫn tỏ ra khá hào hứng, sau khi thức dậy liên tục cười nói khoe với mẹ. "Bé Bon được bố cho đi cổ vũ Việt Nam về vui lắm, vừa ngủ dậy là tíu tít khoe mẹ hôm qua được bố cho đi "quẩy", được ăn pizza bim bim - các thứ mà bình thường mẹ cấm ăn. Cu cậu còn liên tục hát đi hát lại "Việt Nam ơi, Việt Nam ơi!".

Cậu bé được bố giấu mẹ dẫn đi bão mừng Olympic Việt Nam chiến thắng liên tục hát Việt Nam ơi, Việt Nam ơi! sau khi trở về nhà - Ảnh 4.

Khi được hỏi chị có ý định cho cậu con trai tiếp tục theo chân bố đi cổ vũ trận bán kết vào lúc 16h chiều mai khi Olympic Việt Nam gặp Olympic Hàn Quốc không? Ngay lập tức, bà mẹ trẻ "hốt hoảng", "Ôi mai lại đá tiếp à! Chắc mai phải cách ly không cho đến gần con trai, chứ không hai bố con lại tha nhau đi cổ vũ bóng đá xuyên đêm thì mệt lắm". Bên cạnh đó chị Lan Anh cho biết, cũng muốn cho các con đi xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam nhưng do diễn ra vào giữa tuần nên không thể hết mình được vì hôm sau các con còn phải đi học nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm