Cậu bé tay không leo tường thoăn thoắt, được mệnh danh Spider-Man Ấn Độ khi vừa 7 tuổi

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 15:30 17/09/2020

Được biết, cậu bé Yasharth Singh Gaur còn có thể leo tường thoải mái... chỉ bằng chân, không cần dùng tay!

Một cậu bé 7 tuổi đến từ bang Uttar Pradesh của Ấn Độ được mệnh danh "Spider-Man nhí" và 'Spider Boy' vì có thể dễ dàng leo trèo trên bức tường cao 3m mà không cần dùng gì ngoài tay và chân.

Từ những ngày còn nhỏ, cậu bé Yasharth Singh Gaur đã rất thích nhân vật "Spider-Man" và luôn cố gắng tập tành để có thể leo trèo như thần tượng của mình. Thoạt đầu nghe có vẻ khó nhằn, nhưng cậu nhóc ngày nào cũng chăm chỉ luyện tập và chẳng bao lâu sau đã có thể leo lên các góc phòng chỉ bằng tay và chân.

Cậu bé tay không leo tường thoăn thoắt, được mệnh danh Spider-Man Ấn Độ khi vừa 7 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh cậu bé trong một buổi biểu diễn

"Cháu rất thích Người Nhện và lúc nào cũng ước có thể trèo tường giỏi như anh ấy. Kết quả của lần đầu là một cú ngã rất đau, nhưng cháu vẫn tiếp tục luyện tập cho tới khi có thể leo trèo thuần thục. Cháu khoe với bố mẹ và anh trai thì họ tỏ ra hoảng hốt và bảo không được leo trèo linh tinh nữa, nhưng cháu đã thể hiện thành công cho mọi người xem" - Cậu bé Yasharth trả lời phỏng vấn.

Cậu bé "Spider-Boy" Yasharth Singh Gaur biểu diễn khiến mọi người lác cả mắt

Kể từ khi "Spider Boy" trở nên nổi tiếng, nhà cậu lúc nào cũng tấp nập người ra kẻ vào lui tới để chiêm ngưỡng cậu trai với năng lực kì lạ. Yasharth gồng mình vào giữa hai bức tường trong góc phòng, rồi dùng đôi chân trần để trèo lên trần nhà!

Phụ huynh của Yasharth luôn lo sợ con mình sẽ ngã và bị thương, nhưng đồng thời họ cũng bị mê hoặc bởi khả năng của cậu bé.

Nguồn: Oddity Central

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm