Cậu bé 5 tuổi hoảng loạn không dám rời mẹ vì 'Momo' doạ sẽ giết cả nhà mình

Chan, Theo Helino 17:36 01/03/2019

Một người mẹ ở Anh cho biết con trai bị hoảng loạn trong suốt nhiều tuần liền khi video Peppa Pig của cậu bé đang xem bị chuyển sang thành video Momo đáng sợ.

 Thông tin về loạt video đội lốt hoạt hình thu hút trẻ em trên YouTube để lan truyền hình ảnh độc hại mới đây đã dần nổi lên rầm rộ trong cộng đồng mạng. Trong lúc mọi người vẫn đang hoang mang cố gắng phòng ngừa mà chưa có biện pháp triệt để nào, hậu quả đã thực sự hiển hiện ngay trước mắt khiến cho các vị phụ huynh trên khắp thế giới phải hoảng sợ và bắt đầu kiểm soát tất cả những gì mà con mình vẫn đang xem.

Ở Anh gần đây đã có trường hợp một bé gái 5 tuổi ở Anh vừa tự cắt tóc mình vì nghe theo lời "dạy" của video. Hay có bà mẹ ở Florida (Mỹ) còn vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra đoạn clip ngắn, hướng dẫn cách tự sát tại nhà. Những video độc hại này được cho là sẽ gây nên ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của trẻ nhỏ và khiến chúng dễ bắt chước theo.

Chưa dừng lại ở đó, gần đây, Sophie Giblin - một người mẹ trẻ đến từ Withernsea (Anh) đã kể câu chuyện về việc con trai 5 tuổi của mình đang sợ hãi đến mức không dám rời xa mẹ một giây phút nào trong suốt nhiều tuần liền sau khi xem video Peppa Pig.

Cậu bé 5 tuổi hoảng loạn không dám rời mẹ vì Momo doạ sẽ giết cả nhà mình - Ảnh 1.

Sophie Giblin kể lại câu chuyện về đứa con trai của mình trở nên hoảng loạn

Theo lời cậu bé Harry Giblin khi kể lại với mẹ mình, một nhân vật có cái tên 'Momo' đáng sợ đã xuất hiện khi cậu đang xem Peppa Pig và nói rằng sẽ giết cả gia đình cậu. 

Theo lời cô Sophie Giblin kể lại: "Con tôi ngồi xuống và nói với tôi rằng thằng bé đã nhìn thấy Momo nhiều lần trong khi xem video trên YouTube. Nó nói với tôi đó là một bí mật, và các video nói với thằng bé rằng Harry là một cậu bé nghịch ngợm, nó cũng không dám nói với tôi vì Momo doạ sẽ làm hại cả gia đình".

Hình ảnh 'Momo' trong thử thách tự sát gây ám ảnh cho trẻ em hiện nay

Hiện nay, tình trạng các video độc hại tràn lan trên Youtube cùng với việc trẻ em được tiếp cận thường xuyên với smartphone khiến nhiều bố mẹ lo lắng. Không chỉ doạ dẫm, nhiều tài khoản còn đăng tải những video tiêu cực hơn khi hướng dẫn những đứa trẻ cách tự sát, làm tổn thương bản thân mình và những người xung quanh.

(Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm