Cute

Cậu bé 4 tuổi lén lấy điện thoại mẹ order 2 triệu tiền thức ăn nhanh, khi bị phát hiện liền có biểu cảm “chất như nước cất”

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 18:58 05/12/2020

Mẹ cậu bé vừa khóc vừa cười, chỉ biết ngồi xuống nhập tiệc cùng con chứ không biết phải “trị” ra sao.

Con trẻ thời nay được tiếp cận với các thiết bị thông minh và Internet từ sớm. Với bản tính tò mò, hiếu động và thích tìm tòi, khám phá của trẻ con, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra khi chúng được sử dụng smartphone hay các thiết bị tương tự.

Như mới đây, một cậu bé 4 tuổi ở Brazil đã khiến mẹ mình hoảng hốt khi tự lấy điện thoại để đặt gần 100 USD McDonald’s (khoảng 2 triệu đồng). Sau đó, cậu bày biện “thịnh soạn” như bữa tiệc trên bàn và thưởng thức một cách rất vui vẻ.

Bữa tiệc bao gồm: 5 phần Happy Meal, 10 cốc sinh tố, 2 kem dâu, 12 miếng gà viên, 8 chai nước, 2 McFlurry, 1 phần khoai tây lớn với thịt xông khói và phô mai, 2 bánh táo và 1 nước ép nho. Ngoài ra, cậu cũng nhận kèm vài món đồ chơi theo suất Happy Meal.

Cậu bé 4 tuổi lén lấy điện thoại mẹ order 2 triệu tiền thức ăn nhanh, khi bị phát hiện liền có biểu cảm “chất như nước cất” - Ảnh 1.

Khi bị mẹ phát hiện, cậu bé điềm nhiên tạo dáng cùng bữa tiệc để chụp ảnh. Thậm chí còn thắc mắc vì món đồ chơi minion không được tặng kèm lần này

Cậu bé 4 tuổi lén lấy điện thoại mẹ order 2 triệu tiền thức ăn nhanh, khi bị phát hiện liền có biểu cảm “chất như nước cất” - Ảnh 2.

Thanh niên rất tỉnh và điềm nhiên, mẹ thì vừa mất khoản tiền không nhỏ rồi

Trước tình huống này, Raissa Andrade - mẹ cậu bé chia sẻ: “Đây không phải lần đầu chuyện này xảy ra. Tôi cũng chỉ biết ngồi xuống nhập tiệc cùng con thôi chứ làm gì được hơn”.

Sự bất lực éo le của người mẹ cùng biểu cảm bình tâm đã khiến câu chuyện dễ thương này được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Nhưng vẫn là một bài học dành cho các bậc cha mẹ, chú ý hơn khi cho con cái sử dụng điện thoại và Internet từ sớm. Nhỡ 1 ngày khác, các con không đặt thức ăn nhanh nữa mà là những thứ khác thì trời mới biết được!

Nguồn: Mirror

Cậu bé 4 tuổi lén lấy điện thoại mẹ order 2 triệu tiền thức ăn nhanh, khi bị phát hiện liền có biểu cảm “chất như nước cất” - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm