Cậu bé 16 tuổi ở Mỹ phá kỷ lục Guinness với chiếc miệng rộng nhất thế giới

Hoa Vũ, Theo Đời Sống & Pháp Luật 23:24 11/06/2020

Philip Angus có thể đặt một quả bóng tennis và nguyên một quả táo vào miệng.

Philip Angus (16 tuổi) đến từ Boyertown, bang Pennsylvania, Mỹ nhận ra mình có một cái miệng lớn hơn bình thường từ lúc lên 9 tuổi. Khi thấy Angus ngáp, bạn bè đã nói rằng miệng cậu bé thực sự rất rộng.

Cậu bé 16 tuổi ở Mỹ phá kỷ lục Guinness với chiếc miệng rộng nhất thế giới - Ảnh 1.

Philip Angus và mẹ.

Angus sau đó đã nghe tin về Kỷ lục Guinness người há miệng rộng nhất thế giới và tìm hiểu về người giữ kỷ lục năm 2017, Bernd Schmidt, người có thể há miệng đến 8,79 cm.

Angus chia sẻ mơ ước phá kỷ lục này và nhờ mẹ đưa đến nha sĩ để được đo chính thức. Vị nha sĩ cho biết cô chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì như thế.

Cậu bé 16 tuổi quyết định nộp đơn đăng ký lên Kỷ lục Thế giới Guinness và đã được trao kỉ lục với thành tích 9,52 cm.

Thành tích trước đó là của cậu bé Isaac Johnson đến từ Bloomington, Minnesota (Mỹ), được xác lập vào năm 2019 với khả năng mở miệng rộng tới 3,6 inch (9,1 cm).

Độ rộng của khuôn miệng như vậy là đủ để cả Angus và Isaac nhét vừa một chai nước uống, một quả bóng tennis hoặc cả đống kẹo dẻo vào miệng mình.

Angus nói rằng cậu không có lời giải thích nào về lý do cậu có thể mở miệng rộng đến vậy và khẳng định đây không phải một đặc điểm di truyền.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm