Cậu bé 12 tuổi bị bắt vì cầm súng đi cướp 4 chiếc xe chỉ trong 1 giờ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 08/03/2021

Được biết, băng đảng này bao gồm 2 người và đối tượng còn lại vẫn còn đang bỏ trốn.

Một cậu bé 12 tuổi đến từ Washington, D.C, đã bị bắt và bị buộc tội với một loạt bốn vụ cướp có vũ trang trong thành phố, tất cả chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy một giờ.

Sự cố bắt đầu vào khoảng 6h29 chiều. Vào thứ Năm, ngày 4 tháng 3, khi hai nghi phạm được cho là đã tiếp cận một người đang ngồi trong xe, rút ra một khẩu súng ngắn và yêu cầu người kia rời khỏi xe, theo Sở Cảnh sát Metropolitan (MPD).

Sau đó 46 phút, vào khoảng 7h15 tối, nhóm tội phạm tiếp tục thực hiện mưu đồ chỉ cách hiện trường vài dãy nhà. Rất may rằng chiếc xe này đã bỏ trốn kịp thời.

Cậu bé 12 tuổi bị bắt vì cầm súng đi cướp 4 chiếc xe chỉ trong 1 giờ - Ảnh 1.

Hình ảnh nghi phạm còn lại đang bỏ trốn trong vụ án cướp xe

Năm phút sau vào khoảng 7h20 tối, các nghi phạm tiếp cận nạn nhân lần thứ ba, rút súng ra áp chế và sau đó yêu cầu chìa khóa xe của nạn nhân trước khi các nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường.

"Vào khoảng 7h24 tối, các nghi phạm tiếp cận nạn nhân cuối cùng ở khu phố 1000 của Phố Evarts, Đông Bắc", MPD cho biết. "Một trong những nghi phạm vung súng ngắn và yêu cầu nạn nhân thoát ra khỏi xe của mình. Nạn nhân đã tuân theo và các nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường trên xe của nạn nhân. Một trong những nghi phạm bị bắt một thời gian ngắn sau đó. Xe của nạn nhân đã được thu hồi."

Theo MPD, một cậu bé 12 tuổi đã bị bắt vào tối cùng ngày và bị buộc tội về tội cướp xe có vũ trang. Một nghi phạm khác đi cùng với nghi phạm 12 tuổi đã bị ghi hình trên đoạn băng giám sát nhưng vẫn chưa bị bắt và vẫn đang bỏ trốn.

Sở cảnh sát Metropolitan cho biết vụ việc vẫn đang được điều tra và họ đang treo thưởng lên tới 10.000 đô la cho bất kỳ ai cung cấp thông tin của kẻ tình nghi. Sở cũng từ chối cung cấp hình ảnh của cậu bé 12 tuổi để bảo vệ danh tính.

Nguồn: ABC7

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm