Cậu bạn trường Trần Đại Nghĩa với nụ cười má lúm gây sốt: Điển trai, giỏi cả bóng rổ lẫn piano

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ 20:06 16/10/2017

Không chỉ học giỏi, Minh Quân còn chơi bóng rổ rất cừ. Nam sinh mê piano nên khi biết Nhạc viện TP.HCM có dự án hướng đến đối tượng học sinh với mục đích giúp các bạn trẻ mở mang kiến thức âm nhạc... thì cậu nhận lời chụp ảnh, giúp ê kíp quảng bá sự kiện ngay.

Những nam sinh có ngoại hình sáng, nét duyên ngầm lúc nào có sức hút riêng với giới trẻ. Hot boy cầm cờ trường THPT Phan Đình Phùng hay loạt ảnh chụp lén những anh chàng có ngoại hình điển trai ở nơi công cộng... đã thu về lượt "like" và "share" lớn trên MXH.

Mới đây, người dùng mạng Việt lại tìm thấy một "nam thần học đường" mới cho mình. Những bức ảnh về tuổi học trò trong sáng của cậu bạn học lớp 9, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (TP.HCM) đã cuốn hút người xem.

Nam sinh có nụ cười má lúm đang gây chú ý trên MXH.

Nam sinh SN 2003 sở hữu dáng người dong dỏng cao. Cậu mặc bộ đồng phục học sinh giản dị nhưng cũng đủ toát lên vẻ đẹp trai rạng ngời. Gương mặt 10X thêm duyên với lúm đồng tiền nhẹ bên má khi cười tươi. Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên của cậu bạn trong giờ truy bài, chơi bóng rổ, hoạt động cùng bạn bè, thậm chí là bị phạt đội vở trên đầu.... làm ai cũng thấy cậu gần gũi, dễ thương ghê.

Loạt ảnh này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội thu hút hơn 7,9k like và nhiều bình luận khen ngợi. Nhiều đàn anh, đàn chị ngỡ ngàng nhận ra: À thì, những bạn sinh năm 2003 chẳng còn bé xíu xiu nữa mà đã trở thành các thanh niên lớn phổng phao từ lúc nào rồi!

Cậu bạn trường Trần Đại Nghĩa với nụ cười má lúm gây sốt: Điển trai, giỏi cả bóng rổ lẫn piano - Ảnh 2.

Cận cảnh gương mặt điển trai của nam sinh lớp 9 trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

Theo tìm hiểu, nam sinh điển trai trong loạt ảnh đang được chú ý trên là Huỳnh Minh Quân (sinh năm 2003). Minh Quân học lớp 9A2 trường chuyên THPT Trần Đại Nghĩa giỏi bóng rổ và piano. 

Hình ảnh của Minh Quân nằm trong một dự án chung của Nhạc viện TP.HCM và green production, hướng tới đối tượng là học sinh với mục đích giúp các bạn trẻ mở mang kiến thức âm nhạc và có thể định hướng con đường tương lai sau này. Là một người dành tình yêu lớn cho âm nhạc nên khi biết Nhạc viện có dự án này, Quân đã nhận lời chụp ảnh cùng ê kíp với mục đích quảng bá hình ảnh cho sự kiện. 

Người thực hiện bộ ảnh "nam thần học đường" này là Phạm Trí Thanh (sinh năm 1998, đang học Sư phạm Âm nhạc tại Cao đẳng Sư phạm trung ương). Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc dễ thương khác của cậu bạn Minh Quân nhé!

Cậu bạn trường Trần Đại Nghĩa với nụ cười má lúm gây sốt: Điển trai, giỏi cả bóng rổ lẫn piano - Ảnh 3.

Cậu bạn còn diễn lại cảnh bị phạt nữa nè.

Cậu bạn trường Trần Đại Nghĩa với nụ cười má lúm gây sốt: Điển trai, giỏi cả bóng rổ lẫn piano - Ảnh 4.

Nhí nhố hết phần người khác.

Cậu bạn trường Trần Đại Nghĩa với nụ cười má lúm gây sốt: Điển trai, giỏi cả bóng rổ lẫn piano - Ảnh 5.

Tuổi học trò thật dễ thương khi xem những hình ảnh này.

Cậu bạn trường Trần Đại Nghĩa với nụ cười má lúm gây sốt: Điển trai, giỏi cả bóng rổ lẫn piano - Ảnh 6.

Đẹp trai, thích bóng rổ, giỏi piano... còn gì hoàn hảo hơn nữa?


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm