Cậu bạn 14 tuổi được hâm mộ vì đẹp trai và bơi giỏi nhưng cuộc sống đúng kiểu rich kid phía sau mới là điều gây choáng

Super J, Theo Helino 10:33 21/08/2019

Chàng trai sinh ra đã có tất cả đây rồi!

Mới đây, nhan sắc đúng chuẩn idol mỹ nam của một cậu bạn chỉ mới 14 tuổi có tên Lee Chanyoung đã khiến netizen xứ Hàn phát cuồng. Trai đẹp sinh năm 2005 sở hữu những đường nét rất "đi vào lòng người" và cả một thân hình 6 múi cao ráo. Nhiều người ví nhan sắc của Changyoung là sự kết hợp của Hongbin (VIXX) và Jungkook (BTS). Nói chung, chưa gì mà dân tình đã thi nhau "đặt gạch" cho một slot làm vợ tương lai rồi đấy!

Cậu bạn 14 tuổi được hâm mộ vì đẹp trai và bơi giỏi nhưng cuộc sống đúng kiểu rich kid phía sau mới là điều gây choáng - Ảnh 1.

Trai đẹp 14 tuổi này là con trai của nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng

Sau khi lục lại profile của Chanyoung thì dân tình lại thêm một lần nữa á ố. Bởi vì, cậu bạn này đích thực là một rich kid với gia thế "không phải dạng vừa đâu". Lee Chanyoung là con trai cả của nhạc sĩ nổi tiếng Lee Yoon Sang.

Cậu bạn 14 tuổi được hâm mộ vì đẹp trai và bơi giỏi nhưng cuộc sống đúng kiểu rich kid phía sau mới là điều gây choáng - Ảnh 2.

Chanyoung và em trai, cả hai đều là những mỹ nam

Cậu bạn 14 tuổi được hâm mộ vì đẹp trai và bơi giỏi nhưng cuộc sống đúng kiểu rich kid phía sau mới là điều gây choáng - Ảnh 3.

Cậu bạn sở hữu chiều cao vượt trội cùng cơ bụng 6 múi

Lee Yoon Sang - là ca sĩ, nhạc sĩ gạo cội được kính trọng nhất nhì xứ Hàn. Ông từng sáng tác nhiều bài hát cho DBSK, BoA, IU và nhiều ca sĩ của SM Ent. Hiện ông đang là giáo sư khoa âm nhạc đương đại của Sungshin Women's University. Lee Yoon Sang là một đại gia chính hiệu vì ngoài tiền bản quyền âm nhạc, ông còn là một nhà đầu tư bất động sản tài năng. Ngôi nhà ở New Jersey mà gia đình ông đang ở hiện có giá khoảng 1,5 tỷ won.

Mẹ cậu là Shim Hye Jin - nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim "Người Mẫu" đình đám một thời (1997). Cô tốt nghiệp khoa tiếng Anh trường đại học ngoại ngữ Hanguk và có bằng thạc sĩ báo chí - phát thanh trường đại học Hanguk.

Hiện tại, Chanyoung đang học ở Mỹ. 5 tuổi cậu bạn đã bắt đầu học bơi, 10 tuổi tham gia thi đấu, 13 tuổi đã là tuyển thủ bơi lội. Chanyoung hiện nằm trong top 10 tuyển thủ bơi lội giỏi nhất trong độ tuổi của cậu ở Mỹ.

Cậu bạn 14 tuổi được hâm mộ vì đẹp trai và bơi giỏi nhưng cuộc sống đúng kiểu rich kid phía sau mới là điều gây choáng - Ảnh 4.

Chanyoung đạt nhiều thành tích trong bơi lội

Cậu bạn 14 tuổi được hâm mộ vì đẹp trai và bơi giỏi nhưng cuộc sống đúng kiểu rich kid phía sau mới là điều gây choáng - Ảnh 5.

Những hình ảnh về Chanyoung và gia đình đang tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Dân mạng đánh giá Chanyoung chính là thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng. Nhận được gen di truyền vượt trội lại có gia đình hậu thuẫn nên chắc chắn, trong tương lại, việc Chanyoung "làm nên chuyện" ở nhiều lĩnh vực chắc chắn không phải là điều khó đoán.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm