Cậu ấm nhà David Beckham đoàn tụ với gia đình sau 3 tháng cách li cùng bạn gái, nhưng lại bất ngờ bị chỉ trích thậm tệ

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 06:57 04/07/2020

Sau 3 tháng cách li với bạn gái ở Mỹ, việc Brooklyn Beckham quay về London với gia đình bất ngờ gây ra tranh cãi trên MXH.

Đầu năm nay, khi lệnh cách ly xã hội được ban hành, cả gia đình David Beckham đã chuyển về sống tại căn nhà ở Cotswolds. Tuy nhiên Brooklyn Beckham đã "đánh lẻ" và đến New York sống cùng bạn gái trong thời gian này. Trong khi cậu trai cả chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm với nữ diễn viên Nicola Peltz thì Victoria lại chia sẻ tâm trạng buồn phiền vì nhớ thương con trai.

Mới đây, Brooklyn đã về đoàn tụ với gia đình sau 3 tháng cách li ở Mỹ. Cậu em Cruz đã đăng story ghi lại khoảnh khắc các anh em chơi đùa với nhau trên bãi cỏ. Dân tình nhanh chóng đặt nghi vấn tại sao lâu ngày gặp lại nhau mà không ai trong nhà nhắc đến hay tiết lộ với khán giả. Nhưng sau đó không lâu, Brooklyn đã đăng tải tấm ảnh cả gia đình chụp cùng nhau ở căn biệt thự ngự tại vùng nông thôn Cotswolds. Tấm ảnh đầy đủ thành viên nhà Beckham nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả vì Brooklyn đã vắng mặt khá lâu.

Cậu ấm nhà David Beckham đoàn tụ với gia đình sau 3 tháng cách li cùng bạn gái thế nhưng lại gây tranh cãi vì vấn đề tế nhị - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp gia đình đầm ấm do anh cả Brooklyn đăng tải.

Cậu ấm nhà David Beckham đoàn tụ với gia đình sau 3 tháng cách li cùng bạn gái thế nhưng lại gây tranh cãi vì vấn đề tế nhị - Ảnh 2.

Brooklyn chơi đùa cùng em út Harper trên sân cỏ sau nhà.

Tuy nhiên, trái ngược với sự vui vẻ bình yên của gia đình Beckham, một bộ phận cư dân mạng lại chỉ trích và cho rằng Brooklyn về nhà vì đã...tiêu hết tiền. Những người này nói rằng cậu ấm không chịu làm gì mà chỉ dựa dẫm vào bố mẹ.

Việc Brooklyn cách ly cùng bạn gái khiến anh nhận lại nhiều chỉ trích và bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Đồng thời, sự hậu thuẫn từ bố mẹ cũng khiến nhiều người hoài nghi về sự nghiệp và tương lai của anh.

Cậu ấm nhà David Beckham đoàn tụ với gia đình sau 3 tháng cách li cùng bạn gái thế nhưng lại gây tranh cãi vì vấn đề tế nhị - Ảnh 3.

Mỹ nhân Nicola Peltz và Brooklyn trong tiệc sinh nhật của Cruz.

Cậu ấm nhà David Beckham đoàn tụ với gia đình sau 3 tháng cách li cùng bạn gái thế nhưng lại gây tranh cãi vì vấn đề tế nhị - Ảnh 4.

Bình luận của cộng đồng mạng: "Khao khát trở thành nhiếp ảnh gia, nhìn đi, đó là một kẻ lười biếng không thể kiếm nổi một công việc hay làm gì ngoài việc bám váy mẹ", "Cậu ta có khát khao trở thành nhiếp ảnh gia từ năm 2016 rồi", "Dorklyn về nhà vì cậu ta nhớ sữa mẹ đấy".

Cậu ấm nhà David Beckham đoàn tụ với gia đình sau 3 tháng cách li cùng bạn gái thế nhưng lại gây tranh cãi vì vấn đề tế nhị - Ảnh 5.

"Chắc hẳn là cậu ta về nhà để xin tiền mẹ", "Đâu ai quan tâm Brooklyn có ở nhà hay không".

Cậu ấm nhà David Beckham đoàn tụ với gia đình sau 3 tháng cách li cùng bạn gái thế nhưng lại gây tranh cãi vì vấn đề tế nhị - Ảnh 6.

Những bình luận tiêu cực nhắm tới sự nghiệp riêng của Brooklyn khi đã trưởng thành có được lượt tương tác khá cao.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế Thịnh không tham gia "Người ấy là ai":

    Từng được kỳ vọng là 1 trong 5 cực phẩm nhưng cuối cùng, Thế Thịnh đã không xuất hiện ở "Người ấy là ai" có Hương Giang làm nữ chính.
  • Đọc thêm