Casting Rap Việt mùa 2: Cô gái tóc xù cực cool nổi bần bật giữa một rừng thí sinh nam

Jafar, Theo Nhịp Sống Việt 13:04 13/04/2021

Cô gái có phong cách cực chất thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng tại vòng casting Rap Việt.

Vòng casting Rap Việt mùa 2 tổ chức ngày 13, 14/4 đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Sau mùa 1 thành công vang dội, concert All-Star vừa được diễn ra, chương trình bắt đầu bước vào cuộc tìm kiếm tài năng mùa 2.

Trên Fanpage chương trình đăng tải loạt ảnh các thí sinh xếp hàng dài để chờ tuyển chọn. Giám khảo của vòng này chính là Rhymastic và Touliver. Trước đó, Rhymastic từng là giám khảo còn Touliver là Giám đốc âm nhạc tại Rap Việt mùa 1.

Ngay lúc này, danh tính của các bạn trẻ là điều người hâm mộ đón đợi và vô cùng quan tâm. Hình ảnh cô gái cá tính giữa một rừng thí sinh nam đang gây xôn xao bởi độ cá tính của mình. Với outfit đen từ đầu đến chân, mái tóc xoăn tít búi cao, tạo hình chất chơi khỏi nói khiến cô nàng nổi bần bật giữa đám đông. Nhiều người khen ngợi phong cách cool ngầu của thí sinh nữ và mong đợi đây sẽ là một gương mặt tiềm năng và may mắn để khán giả có thể gặp lại trên sóng truyền hình.

Casting Rap Việt mùa 2: Cô gái tóc xù cực cool nổi bần bật giữa một rừng thí sinh nam - Ảnh 1.
Casting Rap Việt mùa 2: Cô gái tóc xù cực cool nổi bần bật giữa một rừng thí sinh nam - Ảnh 2.

Nhạc Rap lâu nay vốn là thế mạnh của phái nam, vì vậy mỗi khi xuất hiện gương mặt nữ tham gia đều khiến cho nhiều người chú ý

Ảnh: Fanpage chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm