Cặp vợ chồng nghèo đến nhận "cô bé rừng xanh" là con gái ruột

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 16:00 18/04/2017

Một cặp vợ chồng đến từ Jaunpur, Uttar Pradesh, Ấn Độ khẳng định "cô bé rừng xanh" mà mọi người mới tìm thấy sống cùng bầy khỉ chính là con gái ruột của họ.

Anh Ramzan Ali Shah, 45 tuổi, cùng vợ, cô Nazma, 35 tuổi cho biết "cô bé rừng xanh" mà mọi người tìm thấy sống cùng bầy khỉ mới đây chính là cô con gái thất lạc có tên Aliza của gia đình.

Cặp vợ chồng nghèo đến nhận cô bé rừng xanh là con gái ruột - Ảnh 1.

Câu chuyện về cô bé được tìm thấy sống cùng khỉ đã khiến dư luận xôn xao.

Theo lời kể của vợ chồng anh Ramzan, vào ngày 28/3 năm ngoái, con gái anh chị đã bị lạc trong lúc đang đi chợ cùng cha mẹ. Mặc dù đã cố gắng tìm kiếm thế nhưng suốt hơn 1 năm, 2 vợ chồng anh không thể lần ra dấu vết nào về con.

Thậm chí, dù đã báo cảnh sát và phát tờ rơi tìm con khắp nơi thế nhưng cũng chẳng có ai có thể giúp đỡ gia đình. "Tôi thậm chí còn nghĩ rằng có thể con đã chết", anh Ramzan chia sẻ.

Cặp vợ chồng nghèo đến nhận cô bé rừng xanh là con gái ruột - Ảnh 2.

Mặc dù đã cố gắng tìm kiếm thế nhưng vợ chồng anh Ramzan vẫn không thể tìm thấy con gái.

"Nó là con gái của tôi. Nó đã đi lạc vào năm ngoái và tôi đã phải tìm kiếm mọi nơi nhưng không thành. Biết tin con còn sống khiến tôi vui sướng không thể diễn tả thành lời. Thật tuyệt khi biết rằng chúng tôi có thể đưa con trở về", anh Ramzan chia sẻ.

Theo chia sẻ của anh Ramzan, vì con gái có chút vấn đề thần kinh vậy nên trong lúc vợ chồng anh đang mải mua thuốc thì cô bé đã biến mất từ lúc nào. Kể từ đó, cô bé bặt vô âm tín.

Cặp vợ chồng nghèo đến nhận cô bé rừng xanh là con gái ruột - Ảnh 3.

Người mẹ cầm tấm ảnh của cô con gái đi lạc.

Trước đó, Aliza đã được phát hiện ở cùng bầy khỉ trong 1 khu rừng hẻo lánh. Vì không thể nói năng bình thường và di chuyển bằng tứ chi vậy nên nhiều người cho rằng cô bé đã sống trong rừng xanh suốt thời gian dài. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn được điều trị và có những tiến triển tích cực trong bệnh viện, các bác sĩ cho rằng cô bé có thể bị gia đình bỏ rơi và mới sống trong rừng không lâu.

Để có thể nhận con về, vợ chồng anh Ramzan sẽ phải tiến hành xét nghiệm ADN. Cho đến lúc đó, cô bé Aliza vẫn sẽ được các bác sĩ chăm sóc và điều trị tận tình.

Cặp vợ chồng nghèo đến nhận cô bé rừng xanh là con gái ruột - Ảnh 4.

Vợ chồng anh Ramzan sẽ phải tiến hành xét nghiệm ADN để xác nhận "cô bé rừng xanh" là con gái mình.

Bình luận

  • Đọc thêm