Cặp tình nhân cãi nhau trên đường chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, vô tình làm hại đến con mình sau một hành động nông nổi

Hy Li, Theo Nhịp Sống Việt 23:29 25/05/2020

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà cặp đôi đã phải đánh đổi bằng tính mạng của đứa con chưa kịp chào đời của họ.

Trang Kankanews đưa tin ngày 24/5, sự việc đau lòng đã xảy ra với một cặp tình nhân trẻ ở thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây. Bi kịch này khiến những người biết rõ ngọn nguồn đều cảm thấy vừa thương vừa giận.

Theo đó, vào một ngày giữa tháng 5 vừa qua, một đôi nam nữ vì vài mâu thuẫn nhỏ phát sinh trong cuộc sống thường ngày đã đứng cãi nhau giữa đại lộ Kim Thủy, huyện Long Nam, thành phố Cám Châu, tỉnh Giang Tây.

Sau đó, trong lúc giận dỗi, người phụ nữ nằm xuống mặt đường. Người đàn ông bên cạnh ra sức thuyết phục nhưng dường như không thể lay động đối phương.

Hơn 1 phút sau, một ô tô màu trắng chạy đến vị trí của cặp tình nhân trên. Tài xế vội điều khiển chiếc xe chạy chậm lại. Nhưng không may, chỉ vài giây sau đó, một chiếc xe màu đen khác đã tăng tốc vượt qua chiếc ô tô trắng kia. Vì tầm nhìn bị che chắn, tài xế xe màu đen đã không kịp xử lý nên đâm thẳng vào cặp tình nhân. Toàn bộ quá trình chỉ kéo dài 2 - 3 phút.

Cặp tình nhân cãi nhau trên đường chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, vô tình làm hại đến con mình sau một hành động nông nổi - Ảnh 1.

Cả 2 xảy ra tranh cãi ngay trên đường.

Cặp tình nhân cãi nhau trên đường chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, vô tình làm hại đến con mình sau một hành động nông nổi - Ảnh 2.

Người phụ nữ đột nhiên nằm xuống mặt đường.

Cặp tình nhân cãi nhau trên đường chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, vô tình làm hại đến con mình sau một hành động nông nổi - Ảnh 3.

Tài xế không điều khiển được tốc độ nên đã đâm vào cặp tình nhân trên đường.

Cả hai sau đó đều được người dân sống ở hiện trường đưa đi cấp cứu. Chàng trai chỉ bị thương nhẹ nhưng cô gái lại không may mắn như thế, cô bị thương rất nặng ở đầu và mặt, gãy xương bả vai. Điều tệ hơn là cô còn đang mang thai, dù bác sĩ có cố gắng cũng không thể cứu được đứa bé trong bụng cô.

Sau gần 1 tháng điều trị, cô gái đã thoát khỏi giai đoạn nguy hiểm, vẫn đang được điều trị trong bệnh viện. Bạn trai cô đã xuất viện trước đó.

Theo cuộc trao đổi với báo chí, cô gái họ Nhiếp cho biết họ cãi vã chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Cô chia sẻ: "Lúc đó dạ dày của tôi hơi khó chịu, tôi nhờ anh ấy chở đến bệnh viện kiểm tra". 

Trong lúc cô Nhiếp đang nóng lòng muốn được đi khám bệnh thật sớm thì đối phương muốn cô đợi anh làm xong việc của mình. Sau khi 2 người nói qua nói lại thì mâu thuẫn càng bị đẩy lên cao.

Cặp tình nhân cãi nhau trên đường chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, vô tình làm hại đến con mình sau một hành động nông nổi - Ảnh 4.

Cô Nhiếp đang được điều trị trong bệnh viện.

Cô Nhiếp tâm sự, thời điểm cô nằm xuống mặt đường, cô không biết rõ mình đang mang thai hay không, mà chỉ cảm thấy bụng đột nhiên đau dữ dội. Cô nói: "Bố mẹ biết tôi ra thế này đều đang đau lòng đến rơi nước mắt".

Ngày 20/5, cảnh sát huyện Long Nam xác định đôi tình nhân và chủ xe sẽ phải chia sẻ trách nhiệm ngang bằng nhau trong vụ tai nạn này.

Nguồn: Kankanews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14