Cặp sao bị nghi "phim giả tình thật" khi cùng qua đêm tại một tòa nhà, netizen miệt mài "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi

Được Được, Theo Phụ Nữ Mới 10:07 27/02/2024

Cặp diễn viên cực hot này bị nghi nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung phim.

Ngày 26/2, một thợ săn ảnh đã đăng loạt video ghi lại cảnh Tôn ThiênTrần Tĩnh Khả cùng nghỉ qua đêm tại một tòa nhà lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của đông đảo netizen. Bài viết này cũng lập tức leo lên vị trí đầu bảng các chủ đề hot trong ngày của Weibo.

Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên dính tin đồn hẹn hò sau khi cùng qua đêm tại một tòa nhà.

Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên đang là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Hai người đóng Trương Tiểu Ngạn và Đào Xu Na trong Pháo Hoa Nhân Gian. Dù chỉ xuất hiện với tư cách vai phụ trong, cặp tình nhân này được nhiều khán giả mê đắm vì "phản ứng hóa học" cực kỳ hòa hợp trên màn ảnh. Vì lẽ đó, khán giả của Pháo Hoa Nhân Gian đã liên tục "đẩy thuyền" mong hai người thành đôi ở ngoài đời.

Cặp sao bị nghi phim giả tình thật khi cùng qua đêm tại một tòa nhà, netizen miệt mài đẩy thuyền vì quá đẹp đôi - Ảnh 2.
Cặp sao bị nghi phim giả tình thật khi cùng qua đêm tại một tòa nhà, netizen miệt mài đẩy thuyền vì quá đẹp đôi - Ảnh 3.

Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên được khen đẹp đôi từ trên phim ra đến ngoài đời.

Sau khi những đoạn video được công bố, Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên đều chọn cách giữ im lặng trước các tin đồn. Một số netizen cũng đặt nghi vấn ekip cố tình tạo sóng để gia tăng sức hút của bộ phim.


Một số bình luận của netizen:

- Không biết thật hay giả nhưng hy vọng tương lai hai bạn trẻ có một bộ phim đóng chung mà sẽ là nam - nữ chính. Chemistry của cả hai trên phim rất tốt.

- 2 người này thật sự có nét phu thê.

- Dù thật hay giả tui đều khoái gần chết.

- Yêu nhau thật cũng được. Quá đẹp đôi!

- Phải đợi tầm 3 tháng sau thì mới chắc được chứ tầm này dễ cố tình tạo sóng lắm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày