Cặp MC bách hợp Quỳnh Chi - Thùy Dung cùng đáp chuyến bay đến dự hôn lễ Bảo Thy nhưng nhất quyết không đi chung hậu tin đồn rạn nứt

CA, Theo Helino 12:37 16/11/2019

Nếu MC Quỳnh Chi đã đáp chuyến bay tới TP.HCM dự đám cưới Bảo Thy từ ngày 15/11 thì sáng sớm nay MC Thùy Dung mới khởi hành.

Trên trang cá nhân mới đây, MC Thùy Dung đã chia sẻ hình ảnh đang ở sân bay để chuẩn bị từ Hà Nội vào TP.HCM dự đám cưới Bảo Thy sẽ diễn ra chiều tối nay (16/11). Sẽ không có gì đáng nói nếu như ngày hôm qua (15/11), MC Quỳnh Chi đã đáp chuyến bay tới TP.HCM để dự hôn lễ Bảo Thy, cũng đồng nghĩa với việc cả hai không hề đi chung như những gì khán giả mong đợi. Động thái này của cặp đôi tiếp tục khiến công chúng dành nhiều bàn tán, bởi đã một thời gian khá dài cả hai không còn xuất hiện cùng nhau hay tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí MC Thùy Dung và MC Quỳnh Chi còn huỷ kết bạn với nhau trên Facebook.

Trước đồn đoán đã rạn nứt tình cảm của công chúng, cả hai từng lên tiếng phủ nhận và khẳng định vẫn ở chung nhà, chỉ là không muốn xuất hiện cùng nhau thường xuyên như trước. Tuy nhiên với những động thái như hiện tại, cặp đôi vẫn không tránh khỏi nghi vấn từ khán giả.

Cặp MC bách hợp Quỳnh Chi - Thùy Dung cùng đáp chuyến bay đến dự hôn lễ Bảo Thy nhưng nhất quyết không đi chung hậu tin đồn rạn nứt - Ảnh 1.

MC Thùy Dung sẽ là khách mời tiếp theo dự đám cưới Bảo Thy chiều tối nay (16/11).

Cặp MC bách hợp Quỳnh Chi - Thùy Dung cùng đáp chuyến bay đến dự hôn lễ Bảo Thy nhưng nhất quyết không đi chung hậu tin đồn rạn nứt - Ảnh 2.

Trước đó, vào sáng sớm 15/11, MC Quỳnh Chi đã đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM dự đám cưới Bảo Thy thay vì đi cùng MC Thuỳ Dung như thường lệ.

Cặp MC bách hợp Quỳnh Chi - Thùy Dung cùng đáp chuyến bay đến dự hôn lễ Bảo Thy nhưng nhất quyết không đi chung hậu tin đồn rạn nứt - Ảnh 3.

Hiện mối quan hệ của MC Quỳnh Chi và MC Thuỳ Dung vẫn làm nhiều người phải đặt nghi vấn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm