Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp "tình cũ" Song Joong Ki?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 05/04/2017

Sau khi rời bỏ Song Joong Ki, nam diễn viên "Chicago Typewriter" Yoo Ah In dường như đã tìm được chân ái mới cho mình, và đó là Go Kyung Pyo.

Chiều 5/4, tại khách sạn Imperial Palace (Seoul, Hàn Quốc) đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim truyền hình mới của đài tvN Chicago Typewriter (tạm dịch: Vũ Khí Nhà Văn). Tham gia sự kiện có dàn diễn viên chính Yoo Ah In, Im Soo Jung, Go Kyung PyoKwak Si Yang cùng đạo diễn Kim Chul Kyu.

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Yoo Ah In

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Go Kyung Pyo

Một trong những điều được khán giả chờ đợi nhất ở dự án này chính là "mối tình" nam - nam giữa Yoo Ah In và Go Kyung Pyo. Về bromance mới trong Chicago Typewriter, Yoo Ah In vừa cười vừa nói: "So với khi cùng Song Joong Ki tham gia Sungkyunkwan Scandal, tôi thích bromance giữa mình và Go Kyung Pyo hơn".

Sau lời chia sẻ của Yoo Ah In, nhiều fan Chuyện Tình Sungkyunkwan không khỏi "tan nát": Vậy là sau bao năm gắn bó với "Nữ Lâm" Song Joong Ki, "Ngựa Điên" đã tìm được chân ái mới!

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Cặp đôi Sungkyunkwan năm nào nay đã đứng trên bờ vực "tan đàn xẻ nghé"

Cũng trong sự kiện này, khi được hỏi về điểm khác biệt giữa phim truyền hình Goblin và Chicago Typewriter, Yoo Ah In đã hài hước trả lời đấy chính là... kiểu tóc của anh. Mái đầu trọc của nam diễn viên từng là đề tài được các netizen xứ Hàn bàn tán sôi nổi khi teaser đầu tiên của Chicago Typewriter được tung ra vào tháng trước.

Ngoài ra, Yoo Ah In cũng đã có những chia sẻ khá dài về tình trạng sức khỏe và kế hoạch nhập ngũ của mình. Anh cho biết hiện tại vẫn đang tích cực điều trị khối u xương ở tay và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người. Yoo Ah In cũng đã tiến hành lần khám sức khỏe thứ tư vào ngày 15/3 vừa qua, đến nay anh vẫn chưa nhận được kết quả chính thức.

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 4.

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 5.

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 6.

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 7.

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 8.

Một số hình ảnh tại sự kiện


Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 10.

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 11.

Cặp kè trai mới, Yoo Ah In lơ đẹp tình cũ Song Joong Ki? - Ảnh 12.

Loạt poster của "Chicago Typewriter"

Trailer 5 phút của "Chicago Typewriter"

Trong khi đó, Chicago Typewriter là câu chuyện về 3 nhà văn sống ở những năm 1930, khi Hàn Quốc còn là thuộc địa của Nhật. Họ được đầu thai và sống ở hiện tại, trong đó có một người là nhà văn có tiếng nhưng đang gặp khủng hoảng, hai người còn lại là người viết thuê và anti-fan của anh ta. Được chắp bút bởi biên kịch Mặt Trăng Ôm Mặt TrờiKill Me Heal Me Jin Soo Wan, bộ phim dự kiến kéo dài 16 tập và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 7/4, trong khung giờ thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần của đài tvN.

(Nguồn: Naver)