Cặp đôi vàng: Tuyền Mập gây bất ngờ khi hát Bolero về nạn buôn người

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 28/11/2018

Chọn chủ đề khá lạ và mang tính thời sự, nữ diễn viên của "Tháng năm rực rỡ" khiến khán giả lẫn các giám khảo "Cặp đôi vàng" vô cùng bất ngờ.

Tập 6 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng" là những màn trình diễn của 5 cặp thí sinh đến từ bảng B ở vòng Giao đấu 2.

Cặp đôi vàng: Tuyền Mập gây bất ngờ khi hát Bolero về nạn buôn người - Ảnh 1.

Các giám khảo Hoàng Nhật Nam - Quang Linh - Cẩm Ly - Minh Vy

"Cặp đôi lệch về cân nặng" Tuyền Mập – Văn Hương thể hiện ca khúc "Bỏ quê". Cả 2 đề cập đến đề tài nóng hổi, gây nhiều nhức nhối cho xã hội – lừa đảo buôn người. Giám khảo Hoàng Nhật Nam chia sẻ: "Cấu tứ của kịch bản mang đến nhiều bất ngờ không đoán được, thông điệp mang tính thời sự. Nó không chỉ nói đến vấn nạn buôn bán người qua biên giới mà nó còn đề cập tới triết lý quả báo nhãn tiền. Anh cảm thấy cảm xúc của mình với tiết mục này rất đong đầy".

Anh còn nhấn mạnh: "Sự khuyết tật về cơ thể không đáng sợ bằng sự khuyết tật về tâm hồn. Người bị khuyết tật về tâm hồn có thể bán lương tâm của mình cho quỷ, nó rất là ghê sợ". Dù nhận đánh giá cao từ giám khảo Hoàng Nhật Nam, cặp đôi vẫn bị nhạc sĩ Minh Vy "soi". Anh góp ý phần đầu tiết mục phải để cho khán giả biết được là nhân vật người em bị câm thì lời cuối cùng mới bật ra tiếng khóc cho khán giả.

Cặp đôi vàng: Tuyền Mập gây bất ngờ khi hát Bolero về nạn buôn người - Ảnh 2.

Mở màn là tiết mục sâu sắc và hài hước đến từ cặp đôi Khưu Huy Vũ - Sơn Ca qua liên khúc "Chỉ riêng mình ta - Hãy cho tôi - Thiên đường ái ân". Hai giọng ca xây dựng nội dung tiết mục xoay quanh chuyện quan tòa giải quyết việc ly hôn của cặp đôi vợ chồng trẻ với nhiều tình huống mang đến cả nụ cười cùng những ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống gia đình.

Cặp đôi vàng: Tuyền Mập gây bất ngờ khi hát Bolero về nạn buôn người - Ảnh 3.

Vòng trước mang đến tiết mục đầy cảm động về tình mẫu tử, tuần này, cặp đôi Lê Trang – Thanh Vinh lại mang tiếng cười cho khán giả khi hóa thân thành đôi vợ chồng nghèo trong 2 ca khúc "Đâu có say - Tâm sự với anh". Thanh Vinh trong vai ông chồng hay say xỉn để quên đi "nghèo khổ, làm ăn thất bại", còn Lê Trang vai người vợ khổ cực, bày mưu tính kế để trị người chồng rượu chè.

Cặp đôi vàng: Tuyền Mập gây bất ngờ khi hát Bolero về nạn buôn người - Ảnh 4.

Triệu Long – Thanh Lan khiến khán giả và giám khảo xúc động qua 2 ca khúc "Mẹ - Con nợ mẹ". Nội dung kể về hành trình người con ở nước ngoài về Việt Nam để tìm kiếm mẹ ruột của mình.

Cặp đôi vàng: Tuyền Mập gây bất ngờ khi hát Bolero về nạn buôn người - Ảnh 5.

Hai ca sĩ Trường Sơn – Huỳnh Thật thể hiện liên khúc "Gió về miền xuôi - Trộm nhìn nhau - Tình yêu trả lại trăng sao".

Cặp đôi vàng: Tuyền Mập gây bất ngờ khi hát Bolero về nạn buôn người - Ảnh 6.

Với tiết mục mang đến ý nghĩa nhân quả trong cuộc sống, cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương xuất sắc nhận giải thưởng Cặp đôi ấn tượng trị giá 20 triệu đồng. Sau tập 6, các giám khảo đã gọi tên 4 cặp đôi bảng B vào vòng trong, gồm: Sơn Ca – Khưu Huy Vũ, Lê Trang – Thanh Vinh và Tuyền Mập – Văn Hương (tổng điểm 76,25), Triệu Long – Thanh Lan (tổng điểm 74,25), đồng thời nói tạm biệt với cặp đôi Huỳnh Thật – Trường Sơn (tổng điểm 73,25).

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Cao Hoàng Trọng - Trần Huy Tuấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm