Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:04 22/10/2021

Trên MXH, fan cứng Phạm Thừa Thừa - cậu em trai hot hit của Phạm Băng Băng - còn có bài viết ám chỉ nam ca sĩ đang hẹn hò với Âu Dương Na Na.

MXH xứ Trung đang rần rần trước nghi vấn hẹn hò của 1 cặp đôi cực hot của showbiz là Phạm Thừa ThừaÂu Dương Na Na. Cậu em trai của Phạm Băng Băng được cho là đã phải lòng thần đồng cello xứ Đài, không chỉ vậy, những động thái mới đây của cả 2 nhân vật cho thấy mối quan hệ giữa họ không hề đơn giản.

Trên MXH, 1 fan phát hiện ra Phạm Thừa Thừa mới tậu 1 hình xăm con bướm khá lớn trên bắp tay trái. Ngoài ra, anh chàng cũng từng xuất hiện với trang phục thêu hình bướm trên ngực áo. Điều đáng nói, trong tiếng Hàn, bướm được phát âm là "Nabi" - trùng tên với tài khoản Instagram của Âu Dương Na Na. Ngay cả phần thông tin giới thiệu, nàng thần đồng cello xứ Đài cũng sử dụng icon hình bươm bướm.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng ngã vào lưới tình của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày - Ảnh 2.

Phạm Thừa Thừa liên tục để lộ hình xăm con bướm mới tậu trên cánh tay, cùng với đó là cả quần áo cũng được thêu hình này

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng ngã vào lưới tình của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày - Ảnh 3.

Về phía Âu Dương Na Na, cô nàng không chỉ để thông tin cá nhân mà còn chia sẻ bài hát, hình ảnh, thậm chí cả dây chuyện cánh bướm trên MXH

Ngoài ra, theo 1 nguồn tin, cặp đôi này từng bị bắt gặp xuất hiện chung tại 1 khách sạn. Điều đáng nói, không có phòng do Âu Dương Na Na thuê, làm dấy lên nghi vấn cặp đôi ở chung phòng với nhau.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng ngã vào lưới tình của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày - Ảnh 4.

Âu Dương Na Na và Phạm Thừa Thừa người trước người sau trở về khách sạn

Không chỉ vậy, vào tối ngày 22/10, 1 tài khoản fansite đình đám của em trai Phạm Băng Băng bất ngờ có bài viết cực gắt trên MXH: "Có giỏi thì xăm nốt cây đàn cello luôn đi". Đây được cho là động thái ngấm ngầm xác nhận Phạm Thừa Thừa và Âu Dương Na Na đang hẹn hò với nhau.

Vì những chi tiết đáng ngờ trên mà Cnet tiếp tục tìm ra thêm 1001 hint khác giữa cặp đôi này. Phạm Thừa Thừa được cho là có áo đôi với bạn gái tin đồn, đồng thời, trong show truyền hình, anh chàng cố tình nhường áo của mình cho Âu Dương Na Na vì sợ cô cảm lạnh.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng ngã vào lưới tình của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày - Ảnh 5.

Cả 2 bị soi mặc áo đôi

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng ngã vào lưới tình của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày - Ảnh 6.

Khi tham gia show truyền hình, trước khi quay, tạo hình của Thừa Thừa có áo sơ mi kẻ caro. Sau khi ăn lẩu xong, anh chàng nhường chiếc áo này cho bạn gái tin đồn

Không chỉ vậy, trong 1 dự án quay quảng cáo trước đây, cả hai thể hiện sự thân thiết một cách đáng ngờ, không chỉ trước ống kính mà cả hậu trường.

1 cảnh trong clip quảng cáo khiến dân tình "quắn quéo"

Cả hai phối hợp với nhau hết sức tự nhiên và thoải mái

Tới sáng ngày 22/10, phía Phạm Thừa Thừa lên tiếng chính thức về nghi vấn hẹn hò. Được biết, hình xăm con bướm trên bắp tay của Phạm Thừa Thừa là kỷ niệm có liên quan sâu sắc đến bộ phim Nguyện Vọng Chí Mạng mà anh chàng tham dự. Đối với nam idol, anh luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp, nỗ lực cải thiện năng lực của bản thân và đề cao chất lượng tác phẩm. Studio hy vọng rằng người hâm mộ sẽ không mổ xẻ quá đà, sai sự thật về ý nghĩa của hình xăm.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng ngã vào lưới tình của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày - Ảnh 10.

Trước Phạm Thừa Thừa, cô nàng thần đồng cello xứ Đài từng có thời gian dài vướng tin đồn hẹn hò với "Công tử Dior" Trần Phi Vũ. Cả 2 từng đóng phim chung với nhau, mối quan hệ bên ngoài rất gắn bó và thân thiết, tuy nhiên cặp đôi chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng ngã vào lưới tình của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày - Ảnh 11.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm