Cặp đôi lộ visual đẹp như "tiên đồng ngọc nữ", ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 14:11 26/02/2024

Dù có tạo hình tả tơi nhưng cặp đôi này vẫn "gây sốt" vì nhan sắc vô cùng nổi bật.

Năm 2024 là thời điểm vũ trụ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ lần lượt lên sóng màn ảnh Hoa ngữ. Các dự án Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch, hay Trúc Nghiệp Thiên của Lưu Thi Thi đều đang rất được mong chờ. Thế nhưng bên cạnh đó, phần phim Vương Quyền do Thành Nghị và Lý Nhất Đồng đóng cũng đang được kỳ vọng không kém dù vẫn đang trong quá trình ghi hình.

Cặp đôi lộ visual đẹp như tiên đồng ngọc nữ, ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy - Ảnh 1.

Gần đây, đoàn phim đã tung ra hậu trường của cảnh được xem là đau đớn và "ngược tâm" bậc nhất trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền. Trong cảnh phim, đạo sĩ Vương Quyền Phú Quý (Thành Nghị) ôm nữ chính là nữ yêu Thanh Đồng (Lý Nhất Đồng) trong vòng tay. Thế nhưng thay vì lãng mạn, đây lại là khoảnh khắc tang thương khi Thanh Đồng và cả Phú Quý đều dính đầy máu trên người. Thanh Đồng đã ngất lịm đi, trong khi Phú Quý thì bị chục nhát dao đâm xuyên người, bộ dạng vô cùng tả tơi.

Cặp đôi lộ visual đẹp như tiên đồng ngọc nữ, ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy - Ảnh 2.
Cặp đôi lộ visual đẹp như tiên đồng ngọc nữ, ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy - Ảnh 3.

Hậu trường tả tơi của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng gây sốt

Cặp đôi lộ visual đẹp như tiên đồng ngọc nữ, ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy - Ảnh 4.

Chủ đề về cảnh hậu trường này thu về hơn 40 triệu view

Những hình ảnh đầy "si rô" của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trên hậu trường Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền nhanh chóng leo thang hot search, thu về gần 40 triệu lượt xem từ cư dân mạng. Nhiều khán giả khen ngợi tạo hình của Thành Nghị và Lý Nhất Đồng trong phim này khá bắt mắt. Thậm chí trong phân đoạn đau đớn và tả tơi nhất, cả hai vẫn rất nổi bật với nhan sắc đẹp như "tiên tử". Góc nghiêng của Thành Nghị khi đang quỳ, ôm bạn diễn trong vòng tay cũng được bàn tán xôn xao vì khá nổi bật.

Cư dân mạng hi vọng cảnh đau lòng này khi lên phim sẽ đẹp giống như hậu trường, mang đến "bữa tiệc" bùng nổ visual không thua kém.

Cặp đôi lộ visual đẹp như tiên đồng ngọc nữ, ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy - Ảnh 5.
Cặp đôi lộ visual đẹp như tiên đồng ngọc nữ, ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy - Ảnh 6.

Lý Nhất Đồng

Mặt khác, nhiều cư dân mạng tiếp tục "khiếp sợ" khi Thành Nghị lại có một vai diễn trầy trật, bị "xiên" và đầy máu me. Trước đó, nam diễn viên từng ghi điểm với những vai có tình huống tương tự như trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Trường An Nặc, Trầm Vụn Hương Phai ... Chính vì vậy, dù rất đau đớn nhưng khán giả tin rằng Vương Quyền sẽ là "hit màn ảnh" tiếp theo của chàng sao nam 9X.

Cặp đôi lộ visual đẹp như tiên đồng ngọc nữ, ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy - Ảnh 7.
Cặp đôi lộ visual đẹp như tiên đồng ngọc nữ, ẵm 40 triệu view nhờ khoảnh khắc tả tơi chưa từng thấy - Ảnh 8.

Thành Nghị

Nội dung của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền kể về cuộc tình trải qua nhiều khó khăn của đạo sĩ Vương Quyền Phú Quý và nhện yêu Thanh Đồng. Thanh Đồng ban đầu chỉ làm nhiệm vụ đưa thư cho Phú Quý, nhưng sau đó được anh giải phong ấn. Nhờ vậy, Thanh Đồng mang ơn và yêu Phú Quý, thậm chí nguyện bầu bạn và trở thành "đôi mắt" dẫn lối Phú Quý nhìn ngắm thế giới ngoài kia. Thế nhưng tình cảm của cả hai bị cha của Phú Quý cấm đoán, thậm chí ra lệnh Phú Quý giết Thanh Đồng. Phú Quý cãi lời cha, chịu "vạn tiễn xuyên tâm" chứ không giết Thanh Đồng.

Về sau, tưởng rằng cả hai đã được hạnh phúc thì Phú Quý phát hiện Thanh Đồng là nội gián, được cài vào để tiêu diệt gia tộc của anh. Liệu Phú Quý sẽ làm gì tiếp theo?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày