Cặp đôi Hoàng Cung Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon bị lật lại nghi vấn hẹn hò 15 năm trước, tất cả vì khoảnh khắc hôn nhau giữa phố Hàn

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 14:47 19/07/2021

Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon đã từng yêu nhau say đắm, phim giả tình thật sau tác phẩm nổi đình nổi đám Hoàng Cung.

Yoon Eun Hye - Joo Ji Hoon từng là cặp đôi màn ảnh nổi tiếng trong Hoàng Cung. Vào vai Thái tử - Thái tử phi đầy ngọt ngào, đến nay đã 15 năm kể từ phim lên sóng, ''phản ứng hóa học" của cặp đôi vẫn khiến dân tình phát sốt.

Ngày nay, Yoon Eun Hye vẫn độc thân, "thái tử" Joo Ji Hoon từng "ra tù vào tội" vì ma túy và trải qua mối tình 3 năm với Ga In (Brown Eyed Girls). Thế nhưng 15 năm trước, ai mà ngờ rằng cặp đôi từng dính nghi vấn hẹn hò do bất ngờ... hôn nhau công khai giữa con phố Myeongdong đông đúc, trước con mắt của hàng ngàn người qua đường.

Cặp đôi Hoàng Cung Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon bị lật lại nghi vấn hẹn hò 15 năm trước, tất cả vì khoảnh khắc hôn nhau giữa phố Hàn - Ảnh 2.

Cảnh quay ngày đó đã khiến dân tình tưởng Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon đang hẹn hò với nhau

Cặp đôi Hoàng Cung Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon bị lật lại nghi vấn hẹn hò 15 năm trước, tất cả vì khoảnh khắc hôn nhau giữa phố Hàn - Ảnh 3.

Cặp đôi bất ngờ hôn nhau khiến người qua đường vô cùng ngỡ ngàng

Cặp đôi Hoàng Cung Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon bị lật lại nghi vấn hẹn hò 15 năm trước, tất cả vì khoảnh khắc hôn nhau giữa phố Hàn - Ảnh 4.

Thế nhưng liệu có phải Yoon Eun Hye - Joo Ji Hoon "phim giả tình thật"?

Cảnh tượng táo bạo này khiến ai cũng tưởng cặp đôi yêu nhau say đắm, không ngại thể hiện tình cảm nơi công cộng. Thế nhưng phải đến lần xuất hiện trên chương trình Knowing Brothers phát sóng vào ngày 17/7, Yoon Eun Hye mới tiết lộ hóa ra đó là 1 cảnh quay trong phim, đoàn làm phim đã không thông báo với người đi đường để thu được những biểu cảm chân thực nhất.

Cặp đôi Hoàng Cung Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon bị lật lại nghi vấn hẹn hò 15 năm trước, tất cả vì khoảnh khắc hôn nhau giữa phố Hàn - Ảnh 5.

Sau 15 năm, chính chủ mới hé lộ sự thật về cảnh hôn này

Chia sẻ của Yoon Eun Hye đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ và không ngừng bàn tán, nhớ về bộ phim tuổi thơ. Đã 15 năm trôi qua nhưng Hoàng Cung vẫn là tượng đài trong dòng phim tình cảm Hàn Quốc, mọi bản làm lại đều không thể đem đến hiệu ứng cũng như cảm xúc nguyên vẹn như bộ phim gốc.

Nguồn: Netizenbuzz

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày