Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm

ON, Theo Helino 17:46 17/02/2019

Màn xuất ngũ của rapper điển trai Kbiz Beenzino tưởng kín đáo mà lại trở thành hiện tượng vì quá lãng mạn. Tất cả là nhờ sự xuất hiện của cô bạn gái nóng bỏng người Đức cùng màn ôm chầm đầy tình cảm của cặp đôi.

Sáng ngày hôm nay (17/2), rapper điển trai Kbiz Beenzino đã hoàn thành 1 năm 9 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy quyết định xuất ngũ trong im lặng, tránh mọi sự chú ý từ truyền thông và người hâm mộ song màn xuất ngũ của Beenzino lại trở thành cơn sốt trên mạng xã hội châu Á. Âu cũng là bởi sự xuất hiện của cô bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng Stefanie Michova.

Đến đón bạn trai sau thời gian dài xa cách, người mẫu Đức nóng bỏng Stefanie Michova chạy đến ôm chầm lấy Beenzino, khóc sướt mướt trong vòng tay anh. Cô nàng còn chuẩn bị bó hoa xinh xắn để dành tặng bạn trai nhân ngày trở về. Loạt ảnh cặp đôi Hàn-Đức mùi mẫn, đầy lãng mạn tạo nên một cảnh tượng đẹp không khác gì phim truyền hình. Những hình ảnh ghi lại loạt khoảnh khắc này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng và được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Mỹ nam Hàn Beenzino xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm

Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 2.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 3.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 4.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 5.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 6.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 7.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 8.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 9.

Beenzino cũng nhắn gửi đến fan của anh thông qua Instagram chính thức của công ty chủ quản Illionaire Records: "Mọi người ơi, tôi trở về rồi đây. Tôi trở về sau khi làm việc hết sức và cũng sẵn sàng để chuẩn bị bị vắt kiệt nữa đây. Làm ơn hãy dõi theo tôi trong bước tiến tương lai. Tôi sẽ bắt đầu làm nhạc lại và cho ra mắt ca khúc mới sớm thôi. Nhưng tôi phải đi du lịch cái đã và việc này sẽ "ngốn" không ít thời gian đấy. Chờ tôi nhé!".

Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 10.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 11.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 12.
Cặp đôi bỗng hot nhất hôm nay: Mỹ nam Hàn xuất ngũ, bạn gái sexy người Đức đến đón sướt mướt như phim tình cảm - Ảnh 13.

Beenzino và người mẫu Đức Stefanie Michova hẹn hò từ năm 2015, đến nay đã duy trì mối quan hệ được 4 năm. Cả hai luôn khiến người hâm mộ xứ Hàn phải ghen tị với những khoảnh khắc tình cảm đáng yêu. Đây có thể được coi là cặp đôi vượt qua rào cản lãnh thổ, ngôn ngữ và quốc tịch được khán giả ủng hộ nhiều nhất. Vốn không quá nổi tiếng nhưng nhờ màn đón chào hôm nay, Beenzino và Stefanie bỗng trở thành cặp hot nhất mạng xã hội hôm nay.

Beenzino sinh năm 1987, là rapper khá nổi tiếng dưới trướng công ty hip hop khủng nhất nhì xứ Hàn Illionaire Records. Trong khi đó, Stefanie Michova sinh năm 1991, là người mẫu nóng bỏng người Đức song hoạt động chủ yếu tại Mỹ. Cô nàng này còn là nhiếp ảnh gia, không ít lần chụp hình cho các nghệ sĩ Hàn như Amber f(x).

Chân dung cô bạn gái của Beenzino - Stefanie Michova. Cô nàng này là người mẫu Đức, sở hữu thân hình nóng bỏng cùng gương mặt đậm chất điện ảnh

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm