Cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn nhờ người mang thai hộ, sắp đón con đầu lòng

Vân Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 27/05/2016

Cặp đôi nhà thiết kế - doanh nhân đình đám của showbiz đang tiến hành thụ tinh nhân tạo và chờ đón sự ra đời của thiên thần nhí.

Hơn 1 năm sau đám cưới lãng mạn, đầy nước mắt tại bãi biển Nha Trang, một người bạn của cặp đôi đồng tính Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn vừa tiết lộ, cả 2 đã sang Thái Lan để thực hiện chương trình thụ tinh trong ống nghiệm theo hình thức nhờ người mang thai hộ. Họ có thể sẽ đón đứa con đầu lòng vào cuối năm 2016 hoặc đầu 2017.

Sơn Đoàn xác nhận thông tin trên là chính xác. Anh chia sẻ thêm lý do chọn thời điểm này để có thêm thành viên mới trong gia đình: "Mưu cầu hạnh phúc, lập gia đình, sinh con đẻ cái là mơ ước chung của nhiều người không chỉ riêng gì chúng tôi. Bây giờ chúng tôi có sức khỏe, gia cảnh ổn định nên quyết định có con cũng tự nhiên thôi. Chúng tôi nghĩ mình đủ chín chắn để đưa đến quyết định này".

Cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn nhờ người mang thai hộ, sắp đón con đầu lòng - Ảnh 1.

Chia sẻ về giới tính của đứa con đầu lòng, cả 2 đều nhất trí con trai hay gái đều là lộc trời cho nên họ sẽ quý trọng.

Cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn nhờ người mang thai hộ, sắp đón con đầu lòng - Ảnh 2.

Tiết lộ sắp chào đón thành viên mới trong gia đình của bộ đôi Sơn Đoàn và Adrian Anh Tuấn hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho mọi người, đặc biệt là với cộng đồng LGBT.

Cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn nhờ người mang thai hộ, sắp đón con đầu lòng - Ảnh 3.

Đây là một trong những cặp đôi nhận được sự hâm mộ và có ảnh hưởng với cộng đồng người đồng tính.

Cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn nhờ người mang thai hộ, sắp đón con đầu lòng - Ảnh 4.

Hiện tại, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đang rất tất bật để chuẩn bị cho những khâu cuối cùng trong show diễn thời trang riêng sắp tới. Lần này, bạn đời của anh là doanh nhân Sơn Đoàn cũng góp mặt trong vai trò Giám đốc sản xuất của chương trình.

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn là một trong những cặp đôi hạnh phúc đi tiên phong công khai mối quan hệ trong cộng đồng LGBT. Hơn một năm trước, đám cưới của cặp đôi được tổ chức đầy lãng mạn và ấm cúng ngay trên bờ biển xinh đẹp Nha Trang. Buổi tiệc có sự góp mặt của tất cả người thân, bạn bè, đặc biệt là dàn nghệ sĩ showbiz đông đảo. Trong cùng năm, cặp đôi thông báo đã đăng ký kết hôn tại Mỹ khi xứ sở cờ hoa chính thức công nhận hôn nhân đồng giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm