Cặp "bố sến - con si" của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ!

Thảo Ly, Theo Helino 10:00 11/07/2019

Về Nhà Đi Con có hai bố con yêu hai chị em nhà Huệ, nhưng “cha nào con nấy”, càng si tình bao nhiêu càng bị phũ bấy nhiêu!

Bảo (Quang Anh) của Về Nhà Đi Con từ lâu đã là "gương mặt vàng trong làng friendzone", thích thầm cô út Ánh Dương (Bảo Hân) đã 5 năm, quanh năm suốt tháng nhiệt tình "đưa thân" làm xe ôm, chân chạy vặt, chỗ tâm sự của cô bạn thân nhưng mỗi lần Bảo bày tỏ tấm lòng đều bị phũ…hơn cả người yêu cũ! Nhưng hoá ra nào chỉ có Bảo mới là chàng trai số nhọ, ngay cả bố là ông Quốc (Tuấn Tú) cũng chịu chung số phận hẩm hiu giống con trai của mình.

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 1.

Trong tập 61, cảnh 2 bố con ngồi nói về chuyện tình thấy rõ là thương!

Cậu bạn thân "quốc dân" Bảo: Thường xuyên bị chối thính!

Vào sinh nhật 19 tuổi, nhân lúc dắt Dương chạy trốn, sẵn tư thế dựa lưng vào tường lãng mạn thường thấy trên ti vi Bảo đã đòi…hôn thay vì làm cái khác.

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 2.

"Hôn một cái thôi, nhá!"

Tuy nhiên phản ứng của Dương lại phũ hết chỗ nói.

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 3.

Bị Dương giả vờ đồng ý rồi vỗ cho một cái, hết đòi hôn nữa nhé!

Ánh Dương đi đánh game, Bảo ta khăng khăng đòi đi cùng "kề vai sát cánh, chiến đấu bên nhau", khổ nỗi, Dương không coi Bảo gì hơn một đồng đội…nhát như cáy, lại còn bá vai Bảo ngã dúi dụi thế này!

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 4.

Lên giọng nói mình là một đồng đội làm gì...

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 5.

...để rồi bị Ánh Dương làm cho quả ngã dúi dụi thế này. Thế mà vẫn cứ tươi hơn hớn lon ton chạy sau lưng Dương.

Lần tiếp theo khiến Bảo được tôn thành "giống loài quý hiếm cần bảo tồn" khi nhiệt tình đòi "đổ vỏ" vì tưởng Ánh Dương mang bầu mà không biết cha đứa bé là ai, mà thực ra người thực sự mang bầu là chị Thư của Dương. Khốn một nỗi, sự tự nguyện này không những không được Dương ghi nhận, mà còn bị cô nàng sạc cho một trận nên thân, còn dọa ném chén vào mặt!

Vẻ mặt tuy đau khổ nhưng vẫn nhiệt tình giành đổ vỏ của Bảo, tiện thể nhắc nhớ đến truyền thống nuôi con tuổi 18 của gia đình!

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 7.

Đúng lúc Dương đang sầu vì bố vẫn không tin mình, Bảo còn xém bị táng thế này cơ.

Vào dịp kỷ niệm 5 năm làm bạn giữa hai người, cũng là 5 năm phận friendzone của Bảo, anh chàng nhất quyết bắt chước các cung tần mỹ nữ ngày xưa, yêu cầu Dương "ban" cho một danh phận làm người xem cười té ghế.

Khấp khởi "đề xuất" xin cho một danh phận với Dương, ai ngờ…

Bị Dương phũ cho: "Cậu thích tớ là chuyện của cậu chứ!". Vẻ mặt Bảo lật như bánh tráng theo cô nàng Ánh Dương.

Ông Quốc cũng bị chị Huệ phũ không kém

Con trai thích cô út đã thế, bố theo đuổi cô cả cũng không hề khá khẩm gì hơn. Từ ngày quen biết Huệ (Thu Quỳnh) ở công ty, ông Quốc (Tuấn Tú) bắt đầu chiến dịch "cầm cưa" của mình, tuy vậy, dù chị Huệ tính tình dịu dàng nhu mì cũng phũ phàng chẳng kém gì Dương "tomboiloichoi"!

Khi Huệ hỏi ông Quốc nên trả lời Bảo như thế nào về chuyện ông có người yêu, ông Quốc liền tranh thủ ỡm ờ "thả thính": "Thế cô nghĩ nên trả lời thế nào?". Tuy nhiên thái độ chị Huệ trước sau vẫn điềm nhiên như không: "Tôi khác, không phải ai cũng có điều kiện để bùng cháy."

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 10.

Ông Quốc cứ có cơ hội là lại "thả" mấy câu nửa úp nửa mở.

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 11.

Bày tỏ phong cách Annabelle này không hợp với người yếu tim bố Quốc nhé!

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 12.

Ngỏ lời muốn đưa nàng về nhà, chỉ nhận được lời từ chối thẳng thừng "Không cần đâu."

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 13.

Khi ông Quốc nhiệt tình muốn được chia sẻ để chuẩn bị "bước vào hôn nhân" cũng như muốn biết vì sao Huệ không ký tiếp hợp đồng dài hạn với công ty, chị vẫn luôn có thái độ bình thản, lịch sự mà xa cách: "Không, tôi không có nhu cầu muốn chia sẻ với ai cả. Cảm ơn anh."

Đỉnh điểm của tất cả sự việc là khi ông Quốc trực tiếp bày tỏ rồi hôn chị Huệ, không may thay lại bị Dương và Bảo chứng kiến.

Quốc hôn Huệ say đắm ngay giữa thanh thiên bạch nhật

Cặp bố sến - con si của Về Nhà Đi Con: Ông Quốc và Bảo mỗi người một vẻ, thích con gái người ta nhưng toàn bị phũ! - Ảnh 15.

Nhưng không may, nguyên màn hôn này lại bị Dương và Bảo chứng kiến

Rõ ràng đã hứa sẽ không lặp lại hành động cưỡng hôn chị Huệ, ông vẫn chứng nào tật nấy. Đối mặt với sự hiểu lầm của em gái, Huệ lại càng mất đi thiện cảm với ông Quốc.

Khác với sự theo đuổi đáng yêu của Bảo, có đôi khi sự si tình của bố Quốc còn đưa người xem đến chỗ mệt mỏi vì sự dai dẳng đến… phát ngán, thậm chí có ý kiến cảm thấy khó chịu với hành động của ông. Đối với sự từ chối nghiêm túc của chị Huệ, ông Quốc cứ khăng khăng bắt chị Huệ suy nghĩ lại, cân nhắc thêm. Con đường chinh phục này vẫn còn rất dài, hy vọng nếu ông Quốc thay đổi "chiến lược" và lựa chọn thời điểm thích hợp thì có thể mang tới cái kết viên mãn!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn đến cuối cùng 2 bố con Bảo có lấy được trái tim của crush không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hãy tiếp tục ủng hộ Về Nhà Đi Con, hiện đang được phát sóng trên kênh phim Việt giờ vàng của VTV lúc 21g từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm