Cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh: "Hai mấy năm trời chúng tôi chưa bao giờ giận nhau"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 09/12/2020

Những khán giả hâm mộ nghệ sĩ Chí Tài chắc chắn sẽ luôn nhớ và yêu thương hình ảnh của cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh.

Vào ngày 9/12, thông tin diễn viên - nghệ sĩ Chí Tài qua đời trở thành một cú sốc tinh thần của khán giả và cả showbiz Việt. Ai ai cũng bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của vị nghệ sĩ thân quen, đáng kính. Danh hài Chí Tài qua đời do đột quỵ và hưởng thọ 62 tuổi.

Nhắc tới Chí Tài, không thể không nhắc tới người bạn thân Hoài Linh. Trong nhiều chương trình hay buổi phỏng vấn, Chí Tài đều bày tỏ tình cảm, sự tôn trọng đối với người bạn, người đồng nghiệp đặc biệt này. Giao lưu với khán giả Ngân Nga Tại Gia số lên sóng cuối tháng 9 vừa qua, nghệ sĩ Chí Tài đã trải lòng về nghệ sĩ Hoài Linh, người đồng hành qua nhiều sân khấu và các chương trình truyền hình nổi tiếng, người gắn bó với anh một chặng đường dài trong sự nghiệp lẫn đời sống.

Cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh: Hai mấy năm trời chúng tôi chưa bao giờ giận nhau - Ảnh 1.

Từ hơn 20 năm trước, cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh đã làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu hài lớn nhỏ. Hễ có Hoài Linh là Chí Tài sẽ xuất hiện, sự ăn ý và những màn tung hứng nhịp nhàng của họ đã tạo dấu ấn lớn trong lòng mỗi khán giả. Tuy nhiên ít người biết rằng đó không phải lựa chọn đầu tiên của Chí Tài, Hoài Linh chính là một trong những lý do khiến anh dấn thân vào nghề diễn.

Chí Tài bồi hồi kể lại nguyên nhân từ thành viên ban nhạc trở thành diễn viên hài. Nam nghệ sĩ say sưa nói: "Mình bắt đầu cộng tác đầu tiên là với Hoài Linh. Trước đó Vân Sơn mời rồi, mà lúc đó hình như là cái duyên chưa tới nên mình sợ không dám làm. Tới Hoài Linh thì do 1 phần mình thần tượng ông ấy quá vì rất nổi bên Hải ngoại, thật sự mình rất trân trọng tài năng nên nhận lời luôn".

Cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh: Hai mấy năm trời chúng tôi chưa bao giờ giận nhau - Ảnh 2.
Cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh: Hai mấy năm trời chúng tôi chưa bao giờ giận nhau - Ảnh 3.
Cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh: Hai mấy năm trời chúng tôi chưa bao giờ giận nhau - Ảnh 4.

Hợp tác với nhau hơn 20 năm nhưng cặp danh hài chưa từng mâu thuẫn, giận hờn. Giải thích về điều này, Cát Tường khẳng định do Chí Tài hiền khô nên cả 2 không thể cãi vã. Sau đó cô đặc biệt hỏi về sự chênh lệch tuổi tác giữa 2 đàn anh. Giật mình, Chí Tài đáp: "Nói anh lớn thì hơi lố, Linh nó nhỏ hơn anh có 11 tuổi à. Đâu có lớn, đừng có nói vậy người ta nghe sợ. Hoài Linh nhỏ hơn Chí Tài 11 tuổi cho nó nhẹ nhàng chút.

Ông Linh thì tính anh không cần nói nhiều. Em và quý vị khán giả đang theo dõi cũng biết rồi, Linh là người rất tốt. Nếu nói về danh hài ngôi sao, Linh là một người hiếm có lắm. Cũng dễ hiểu thôi, mình làm việc mà đừng có máu ganh ghét trong người thì ok. Mình ganh đua thì có, ganh ghét thì không nên. Chính vì vậy anh suy nghĩ cả hai mươi mấy năm anh không bao giờ giận anh Linh gì hết. Cái quan hệ này chính Hoài Linh cũng thốt ra nói chuyện với anh. Nói là: 'Anh Tài, anh em mình làm việc trên 20 năm rồi mà chưa bao giờ giận ha Tài ha'".

Cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh: Hai mấy năm trời chúng tôi chưa bao giờ giận nhau - Ảnh 5.
Cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh: Hai mấy năm trời chúng tôi chưa bao giờ giận nhau - Ảnh 6.
Cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh: Hai mấy năm trời chúng tôi chưa bao giờ giận nhau - Ảnh 7.

Hiện, NSƯT Hoài Linh đã có mặt tại nhà Tang lễ để lo hậu sự cho người bạn thân Chí Tài, theo uỷ thác của vợ cố nghệ sĩ. Mặc dù khán giả sẽ không còn được thấy hình ảnh của cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh trên các sân khấu, chương trình giải trí nữa nhưng chắc chắn những giá trị tinh thần mà cố nghệ sĩ Chí Tài mang lại cùng người bạn lớn của mình sẽ không bao giờ phai trong lòng người hâm mộ.

Ảnh: Internet

Cặp bài trùng Chí Tài - Hoài Linh: Hai mấy năm trời chúng tôi chưa bao giờ giận nhau - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm