Cao thủ không bằng tranh thủ, BB Trần dự siêu đám cưới Đông Nhi và tiện hưởng tuần trăng mật bên người yêu đồng giới

Mimi, Theo Helino 20:24 10/11/2019

Khoảnh khắc tình tứ của BB Trần và người yêu thu hút đông đảo lượt yêu thích từ fan vì quá dễ thương.

Dư âm về đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn khiến nhiều người còn lâng lâng mãi khi được tận mắt chứng kiến thành quả của 1 tình yêu tuyệt đẹp sau 10 năm gắn bó.  Ai cũng phải công nhận rằng hôm qua Đông Nhi đã trở thành cô gái xinh đẹp và hạnh phúc nhất. Dàn sao Vbiz có mặt tại đây cũng đã cùng khóc cùng cười với cô dâu - chú rể.

BB Trần cũng vừa khoe khoảnh khắc tình tứ bên người yêu đồng giới Quang Lâm tại nơi diễn ra hôn lễ thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cao thủ không bằng tranh thủ, BB Trần tiết lộ rằng anh cũng đã kịp cùng người yêu hưởng luôn trăng mật tại đây. "Thánh chơi dơ" phấn khích chia sẻ: "Hôm qua dự đám cưới, còn hôm nay mình hưởng tuần trăng mật vậy". Dưới phần bình luận, người hâm mộ không ngừng dành cho cả hai những lời khen ngợi vì quá dễ thương và đẹp đôi. Thậm chí nhiều ý kiến còn chia sẻ mong muốn BB Trần và Quang Lâm sớm tổ chức một siêu đám cưới như Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Cao thủ không bằng tranh thủ, BB Trần dự siêu đám cưới Đông Nhi và tiện hưởng tuần trăng mật bên người yêu đồng giới - Ảnh 1.

Sau khi dự đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, BB Trần và người yêu đồng giới quyết định hưởng luôn trăng mật tại Phú Quốc.

Cao thủ không bằng tranh thủ, BB Trần dự siêu đám cưới Đông Nhi và tiện hưởng tuần trăng mật bên người yêu đồng giới - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi thu hút đông đảo sự chú ý từ fan.

Cao thủ không bằng tranh thủ, BB Trần dự siêu đám cưới Đông Nhi và tiện hưởng tuần trăng mật bên người yêu đồng giới - Ảnh 3.

Hơn 5 năm hẹn hò nhưng thời gian gần đây, BB Trần và người yêu đồng giới mới thoải mái công khai những khoảnh khắc tình tứ bên nhau lên mạng xã hội.

Cao thủ không bằng tranh thủ, BB Trần dự siêu đám cưới Đông Nhi và tiện hưởng tuần trăng mật bên người yêu đồng giới - Ảnh 4.

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè nam diễn viên cùng netizen còn rần rần hối cặp đôi sớm tổ chức đám cưới thật sự và báo tin vui đến mọi người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày