Cao Bằng đã có 2 thí sinh đạt 9 điểm môn Ngữ văn

Thanh Hùng, Theo Vietnamnet 22:38 03/07/2019

Tại Hội đồng thi Sở GD-ĐT Cao Bằng, tính tới hiện tại đã có 2 bài thi môn Ngữ văn đạt 8,5 điểm. Nhiều bài thi 5 đến 6 điểm và cũng đã có những bài thi dính điểm liệt.

Hôm nay 3/7, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) đã kiểm tra công tác chấm thi THPT Quốc gia 2019 ở tỉnh Cao Bằng.

Ông Vũ Văn Dương, Giám đốc Sở GD-ĐT Cao Bằng cho biết tính đến thời điểm hiện tại đã có 2 bài thi môn Ngữ văn đạt điểm 9.

Cả 2 bài này, qua các vòng chấm 1, 2 và chấm kiểm tra, các cán bộ chấm đều đồng thuận cho 9 điểm.

Tuy nhiên cũng đã có những bài thi dính điểm liệt.

Theo ông Dương, đến nay tỉnh đã chấm được khoảng 1/4 số bài thi trên tổng số 4.659 bài tự luận. “Những bài đã chấm cho thấy phổ điểm trải đều từ 1 tới 9. Cũng có những bài thi bị điểm liệt nhưng rất ít. Các bài có điểm từ 5 – 6 là nhiều. Từ 8 đến 9 cũng rất ít”.

Cô Đoàn Thị Ni Na - một cán bộ chấm thi cho biết, trong số các bài thi cô đã chấm thì điểm thấp, cao có đủ cả. Phổ biến là điểm 5 - 6. Thấp nhất có bài thi chỉ 1,25 điểm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm