Cảnh sát nhường mặt nạ phòng độc, giải cứu 4 người mắc kẹt trong đám cháy

Thanh Hà, Theo Tiền Phong 21:47 05/08/2021

Phát hiện 4 người trong gia đình mắc kẹt trên tầng tum ngôi nhà đang cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) nhanh chóng tiếp cận, nhường mặt nạ phòng độc đưa họ ra ngoài an toàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h ngày 5/8, người dân phát hiện kêu cứu phát ra từ đám cháy tại số 838 ngõ 147/48 Tân Mai, phường Tân Mai nên đã nhanh chóng có mặt hỗ trợ, đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Tân Mai, lực lượng chữa cháy cơ sở cùng với người dân xung quanh phá cửa, dùng bình chữa cháy dập lửa. Công an quận Hoàng Mai cũng điều động 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy nhanh chóng tới phối hợp, triển khai tìm kiếm cứu nạn, chữa cháy.

Lúc này, lực lượng chức năng xác định có 4 người trong gia đình đang bị mắc kẹt tại tầng tum quây kín rào sắt kiểu "chuồng cọp". Lực lượng cứu nạn đã nhanh chóng tiếp cận, cắt rào sắt, nhường mặt nạ phòng độc cho những người mắc kẹt và đưa những người này xuống nơi an toàn.

Được biết, thời điểm xảy ra cháy trong nhà gồm 4 người là anh Trần Văn T. (SN 1984) vợ là Bùi Thị Thanh V. (SN 1986) và 2 con là Trần Đức D. (SN 2009), Trần Kim N. (SN 2012).

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, nguyên nhân do chập cháy quạt điện tại tầng 1 và bắt đầu lan ra khu vực để xe máy.

Theo một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, thời điểm xảy ra vào ban đêm nhưng rất may được phát hiện kịp thời. Hiện sức khoẻ những người trong gia đình anh T. đã ổn định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm