Cảnh nóng gây sốc giúp Anne Hathaway "thoát xác" Nhật Ký Công Chúa: Ngực trần quằn quại rên rỉ, nặng đô đến nỗi không được chiếu ở Mỹ

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 23/06/2021

1 năm sau Nhật Ký Công Chúa phần 2, Anne Hathaway khiến khán giả toát mồ hôi hột với những cảnh nóng quá sức hở hang.

Nhắc đến Anne Hathaway, nhiều khán giả nhớ ngay tới vai diễn đầu đời của nữ diễn viên sinh năm 1982 trong phim The Princess Diaries (Nhật Ký Công Chúa). Sự nghiệp và tên tuổi của cô là ước mơ của rất nhiều ngôi sao Hollywood khi lọt top diễn viên được trả cát-xê cao nhất thế giới, nhận giải Oscar, Emmy, Quả Cầu Vàng... Ít ai biết sau Nhật Ký Công Chúa, Anne Hathaway đã phải lăn xả, làm việc hết mình để "đánh bay" hình tượng ngọt ngào, được nhìn nhận là diễn viên thực lực, trưởng thành hơn.

Cảnh nóng gây sốc giúp Anne Hathaway thoát xác Nhật Ký Công Chúa: Ngực trần quằn quại rên rỉ, nặng đô đến nỗi không được chiếu ở Mỹ - Ảnh 1.

Anne Hathaway trong Nhật Ký Công Chúa

1 năm sau Nhật Ký Công Chúa phần 2, Anne Hathaway khiến khán giả toát mồ hôi hột khi vào vai người phụ nữ trưởng thành, chín chắn trong phim tình cảm Brokeback Mountain (Chuyện Tình Sau Núi). Trong phim, nữ diễn viên gây sốc với cảnh nóng với Jake Gyllenhaal để lộ vòng 1 quyến rũ.

Cảnh nóng gây sốc giúp Anne Hathaway thoát xác Nhật Ký Công Chúa: Ngực trần quằn quại rên rỉ, nặng đô đến nỗi không được chiếu ở Mỹ - Ảnh 2.
Cảnh nóng gây sốc giúp Anne Hathaway thoát xác Nhật Ký Công Chúa: Ngực trần quằn quại rên rỉ, nặng đô đến nỗi không được chiếu ở Mỹ - Ảnh 3.

Cũng trong năm 2005, Anne Hathaway tham gia bộ phim điện ảnh Havoc (Lối Sống Trụy Lạc) lấy đề tài các thanh niên trẻ ở tầng lớp thượng lưu New York, khai thác cuộc sống bê tha, hoang dại của giới trẻ. Phân cảnh ân ái, khoe dáng và cởi đồ của nữ diễn viên trong bộ phim này đã khiến nhiều khán giả hú hồn hú vía.

Cảnh nóng gây sốc giúp Anne Hathaway thoát xác Nhật Ký Công Chúa: Ngực trần quằn quại rên rỉ, nặng đô đến nỗi không được chiếu ở Mỹ - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Brokeback MountainHavoc năm 2005 đã thay đổi cái nhìn của thế giới về Anne Hathaway. Trút bỏ hình hài cô công chúa tuổi teen nhí nhảnh, nữ diễn viên chứng minh bản thân hoàn toàn có thể đảm nhiệm các vai diễn nặng về tâm lý hơn, khêu gợi hơn.

Nếu như Brokeback Mountain nhận được giải Oscar và trở thành một trong những bộ phim kinh điển, thì Havoc lại vấp phải nhiều chê bai, chỉ trích. Dẫu sao, sự thể hiện của Anne Hathaway trong Havoc vẫn nhận về khen ngợi. Havoc được sản xuất tại Mỹ nhưng không được chiếu ở Mỹ vì phong cách "không phù hợp", doanh thu thấp thảm hại.

Cảnh nóng gây sốc giúp Anne Hathaway thoát xác Nhật Ký Công Chúa: Ngực trần quằn quại rên rỉ, nặng đô đến nỗi không được chiếu ở Mỹ - Ảnh 6.

Nói về việc đóng cảnh nóng hậu Nhật Ký Công Chúa, Anne Hathaway cho rằng việc "cởi đồ" chỉ là một phần nhỏ trong môn nghệ thuật thứ 7 mà cô đã chọn, vậy nên cô chấp nhận đóng cảnh nóng ở các bộ phim phù hợp.

Sau Brokeback Mountain Havoc, Anne Hathaway còn tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ phim khác với cường độ hở hang còn "ghê gớm" hơn nhiều.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ngọc Trinh bị phản đối vì hướng dẫn tập thể dục sai có nguy cơ chấn thương nghiêm trọng, Ngô Diệc Phàm bị bắt và loạt tội danh rúng động toàn châu Á

    Vụ bê bối lừa tình, nghi án cưỡng bức hàng loạt nạn nhân của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội khắp châu Á.
  • Đọc thêm